Năm 2019 sắp qua đi, năm 2020 đã dần cập bến, nhìn lại một năm vừa qua bạn đã làm được những việc gì có ý nghĩa? Đã nâng được thu nhập mình lên chưa? Đã nâng tầm kiến thức của bản thân lên chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì tốt nhất bạn nên đầu tư nhiều hơn nữa vào kiến thức, kỹ năng của bản thân, đó là điều thực sự cần thiết.

Bạn là chủ shop kinh doanh online hay là những người đã muốn tập tành kinh doanh trên Facebook và muốn học thêm các khóa học Facebook Marketing để nâng cao thêm trình độ của mình, phục vụ cho công việc kinh doanh.

Do thiếu đi kỹ năng facebook marketing cần thiết nên công việc kinh doanh của bạn trên facebook chưa thực sự đạt hiệu quả cao như mong muốn, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn các khóa học nào thực sự tốt, phù hợp với trình độ của bản thân và đem lại hiệu quả cao? Tại bài viết này, Hoàng sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học Facebook Marketing online chất lượng nên tham gia năm 2020 này nhé.

Xem thêm:

Các khóa học dưới đây được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại Unica với phong cách học đơn giản online qua video, bạn có thể học ở bất kỳ đâu. Dưới đây là những khóa học Facebook Marketing có tính thực chiến cao, giúp học viên nâng cao các kỹ năng Facebook Marketing từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng.

3 khóa học Facebook Marketing tốt nhất hiện nay

Unica là 1 hệ thống giáo dục cung cấp các khóa học online về nhiều lĩnh vực như kinh doanh, quảng cao, phát triển cá nhân, gia đình, chăm sóc sức khỏe …

Không riêng gì các khóa học facebook marketing mà bất kỳ khóa học nào tại unica.vn đều được chọn lọc cẩn thận, từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến sự hài lòng cho học viên được đánh giá cao từ cộng đồng.

Dưới đây là 3 khóa học facebook marketing online được đánh giá cao từ cá học viên trên unica, bạn đọc có thể tham khảo.

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z

Được giảng dạy bởi giảng viên Lê Viết Dương với hơn 5 năm trên vai trò là : Giám đốc công ty Dmit Việt Nam. Giảng viên Lê Viết Dương đã khảo sát hơn 5.000 người trực tiếp tư vấn 1- 1 cho hơn 2.000 cá nhân và tổ chức khác nhau trên toàn quốc trong đó có các lãnh đạo các tổ chức khác nhau.

Hiện tại, anh đang là Admin nhóm Học quảng cáo facebook online – chia sẻ kiến thức liên tục cho hơn 50.000 thành viên.

Được đánh giá là 1 trong những chuyên gia Facebook Marketing với phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình nhất để các học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế làm việc.

Khóa học này của anh có hơn +18.199 học viên tham gia, đây là một 1 trong số những khóa học đông học viên nhất tại Unica.vn.

Giá của khóa học hiện tại là 700.000 Vnđ, Hoàng tặng bạn một mã khuyến mãi giảm 40% giá trị khóa học, chỉ còn +420.000 VNĐ mà thôi.

Khóa học Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ

Giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, đào tạo hơn 1000 người về Marketing Online.

Đã chốt những đơn hàng lớn trên 500 Triệu các sản phẩm truyền thống bằng cách sử dụng Internet.

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Song Long Phước chuyên phân phối, Xuất Khẩu hàng tiêu dùng của các tập đoàn như DKSH,Uniliver,Oreo,Orion,Nestle……http://songlongphuoc.com

Với hơn 1100 học viên đã theo học khóa học này đều cho các cảm nhận khá ấn tượng về chất lượng cũng như phương châm học tập và kiến thức từ giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao.

Giá của khóa học hiện tại là 700.000 Vnđ, Hoàng tặng bạn một mã khuyến mãi giảm 40% giá trị khóa học, chỉ còn +420.000 VNĐ mà thôi.

Khóa học Bán hàng Facebook Chuyên Nghiệp

Bán hàng trên Facebook không còn xa lạ với tất cả mọi người nhưng không có nghĩa ai bán hàng trên Facebook đều thành công.

Tại sao ????  –   Rất đơn giản do thiếu kiến thức kỹ năng, vậy phương hướng giải quyết ra sao ????  —>  Cũng rất đơn giản “HỌC”.

Khóa học Facebook Marketing Online chuyên nghiệp do giảng viên Đậu Văn Tâm trực tiếp giảng dạy, với kinh nghiệm kinh doanh Online, Facebook marketing 5 năm, hiện đang là giám đốc marketing của Adam Group.

Tư vấn chiến lược và triển khai marketing cho hơn 200 nhãn hàng.

Sở hữu 5 hệ thống kinh doanh ứng dụng Marketing online chuyên nghiệp, vận hành hệ thống bán hàng online >500 đơn/ngày.

995 học viên đã sở hữu khóa học, bạn có muốn là người tiếp theo, giá hiện tại của khóa học là 700.000 VNĐ chỉ cần mua qua liên kết bên dưới bạn sẽ được giảm 40% giá tiền của khóa học.

Trên đây là 3 khóa học facebook marketing được đánh giá khá cao đều do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, hi vọng giúp được bạn đọc có nhu cầu.

Chúc bạn thành công!

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2019-12-15 19:41:00.