MoMo là một ứng dụng tài chính thông minh trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng có thể chuyển và nhận tiền chỉ cần qua số điện thoại. Đồng thời ứng dụng còn có rất nhiều tiện ích tiện lợi khác như mua thẻ điện thoại/ thẻ game, thanh toán tiền điện, nước, internet, thanh toán vé máy bay, vé xem phim, đóng tiền bảo hiểm, thu hộ tiền trả góp từ các dịch vụ như Home Credit, FeCredit,…. và rất nhiều tiện ích thông mình khác.

MoMo thực sự là một ứng dụng rất mạnh được đầu tư rất nhiều tiền, tiên phong trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến ngay trên điện thoại, và điều vui mừng hơn khi là người mới tham gia sử dụng ứng dụng, chúng ta có thể kiếm được khoản tiền hoa hồng nhỏ với chính ứng dựng trên điện thoại này.

Bạn có thể kiếm được 100.000đ khi tham gia dùng ứng dụng Momo và có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa nếu giới thiệu tới nhiều người bạn của mình.

Điều kiện để tham gia kiếm tiền 100.000đ với Momo

  1. Số điện thoại còn hoạt động của tất cả các nhà mạng ở Việt Nam
  2. Nhập mã khuyến mãi 01629057113 khi đăng ký dịch vụ Momo (mã khuyến mãi để nhận 100.000đ như mình đã nói)
  3. Thẻ Visa – có đăng ký dịch vụ internet banking (dịch vụ kiểm tra số dư/ chuyển tiền trên internet) của một trong 14 ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB, VRB (Russia Bank) hoặc thẻ ATM nội địa của: Agribank, Sacombank (nếu bạn dùng hình thức này thì ra ngân hàng họ sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết)
  4. Nạp 10.000đ từ ngân hàng bạn đã liên kết vào ví Momo
  5. Nhận tiền 100.000đ vào tài khoản, tiền này có thể dùng cho bất kì dịch vụ nào trên Momo nhé

Như vậy bạn không nhất thiết cần làm thẻ Visa mới đăng ký được nhé, bạn có thể dùng thẻ ATM của Sacombank hoặc Agribank đều được. Nếu bạn đã có đầy đủ những điều kiện trên thì ta bắt đầu tiến hành đăng kí nhé !

Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử Momo

1. Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Momo trên Appstore (Iphone) hoặc Play Store (Android) về điện thoại.

2. Hướng dẫn đăng kí các bạn làm theo các bước dưới đây

hướng dẫn kiếm tiền momo

3. Sau khi đăng kí thành công bạn ấn ƯU ĐÃI trong ứng dụng để nhập mã khuyến mãi, nhập mã khuyến mãi 01629057113 xong nhấn ÁP DỤNG (là sđt của mình) để mình và bạn đều nhận được tiền thưởng 100.000đ từ Momo, nếu không nhập bạn sẽ không nhận được tiền thưởng. 🙂

huong dan kiem tien voi momo

4. Nhập mã khuyến mãi xong bạn tiến hành liên kết thẻ ngân hàng. Nhấn vào VÍ CỦA TÔI (1) -> Nhấn Quản lý thẻ/ Tài khoản (2)

huong dan kiem tien voi momo 2

5. Tại đây bạn tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng của mình vào như lúc đầu Hoàng đã nói. Gồm 1 trong 14 ngân hàng dưới đây: Thẻ Visa của Vietcombank, Vietinbank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB, VRB (Russia Bank) hoặc thẻ ATM nội địa của: Agribank, Sacombank (nếu bạn dùng hình thức này thì ra ngân hàng họ sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết).

6. Nạp tiền vào ví để nhận thưởng 100.000đ. Nhấn NẠP TIỀN VÀO VÍ. 

huong dan kiem tien voi momo 2 (2)

  • Nhập số tiền bạn muốn nạp, tối thiểu 10.000đ, chọn nguồn tiền xong nhấn NẠP TIỀN

huong dan kiem tien voi momo 2 (1)

Xong tất cả các bước trên ngay lập tức trong tài khoản của bạn sẽ có 100.000đ tiền thưởng. Số tiền này bạn có thể dùng cho tất cả các dịch vụ ở Momo, không thể rút ra tiền mặt được. Rất tuyệt vời phải không 🙂

Hướng dẫn cách kiếm nhiều tiền hơn với Momo

Nếu bạn đã làm xong tất cả các bước trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chương trình khuyến mãi của Momo, bằng cách giới thiệu với nhiều người bạn khác cùng tham gia với mình.

Bằng cách đơn giản là bạn dùng chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký (đó sẽ là mã khuyến mãi) rồi giới thiệu Momo tới bạn bè của các bạn, hướng dẫn họ làm các bước như trên để bạn và người đó đều sẽ nhận được 100.000đ khuyến mãi từ Momo.

Kết thúc bài hướng dẫn kiếm tiền với Momo, nếu bạn có thắc kì thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi phía dưới ô nhận xét, Hoàng sẽ hướng dẫn giúp đỡ các bạn. 🙂

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2018-02-07 17:49:36.