BÁN TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Một dịch vụ mới của Blog Hoàng Bảnh ra mắt cách đây không lâu nhưng có chút may mắn nên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người các anh em trong ngành. 

Phải nói rằng sau những ngày tháng chinh chiến với tiếp thị liên kết và kinh doanh dịch vụ tôi phát hiện ra rằng làm dịch vụ phục vụ, giúp đỡ giải quyết nhu cầu cho người khác là một điều hết sức thú vị. Mình giải quyết được nhu cầu cho người khác khi họ cần, đó cũng chính là bán hàng, kinh doanh.

Ngoài ra Hoàng có bán níck Facebook các loại như sau: nich nhiều bạn bè, nich lâu năm, nich nhiều sub, có lịch sử hoạt động, có ngày tháng năm sinh, avatar, cookie đầy đủ. 🙂 Xem bài viết tại đây Bán nick facebook các loại, CHẤT

Xét thấy tình hình có nhiều anh chị em, các cao thủ làm marketing,… có nhiều nhu cầu về quảng cáo với Facebook, tuy nhiên để có được một tài khoản Facebook Ads thì không phải ai cũng làm được.

Đơn giản vì Việt Nam là quốc gia làm trong “black list” của Facebook Ads, Google Adword,… và họ đã có những chính sách mạnh tay hơn, chỉ-rằng-riêng-cho-dân-mình. Nghe thảm nhỉ :v

Luật tạo ra là để lách, sẽ vẫn có những kẽ hở nhỏ để mình có thể tận dụng được. Tuy nhiên đảm bảo chơi đẹp, chơi sạch nhé, không phải lừa đảo hay gian lận gì cả.

Hoàng cũng không khuyến khích các bạn gian lận, làm xấu đi hình ảnh của người Việt trên cộng đồng Marketing Online.

Và cũng theo xu thế này, Hoàng mở thêm một dịch vụ cung cấp tài khoản quảng cáo Facebook giá rẻ ngay trên chính Blog Hoàng Bảnh – ngôi nhà bé nhỏ của mình 😀

Hy vọng sẽ có thêm nhiều người ủng hộ, vì như các bạn cũng biết, Facebook vẫn là mảnh đất màu mỡ để các Marketer khai thác, hốt bạc.

GIÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS

Hoàng cung cấp 2 loại tài khoản quảng cáo Facebook với giá như sau:

 • Loại Facebook cá nhân: giá 400.000đ
 • Loại Faceboo Business: giá 600.000đ

THÔNG TIN TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS

Vì hiện tại Hoàng đã tìm được thủ thuật riêng để có thể tạo tài khoản quảng cáo facebook và vận hành chúng một cách an toàn nên cũng mạnh dạn mở thêm dịch vụ này.

Một số thông tin về tài khoản như sau:

 • Có loại tài khoản tiền tệ VNĐ, USD và các loại tiền tệ khác cho các bạn lựa chọn. Có múi giờ +7 (VN) và -8 (Pacific) – chuyên dành cho các bác chạy bán Áo thun với nước ngoài. 
 • Tài khoản cá nhân mình sẽ giao đầy đủ thông tin nick bạn sử dụng như nick bình thường để chạy ads.
 • Tài khoản doanh nghiệp mình sẽ share doanh nghiệp, bạn dùng nick của bạn để thêm doanh nghiệp vào nick bình thường.  
 • Tài khoản đã có thẻ thanh toán tuy nhiên thẻ ảo không sử dụng được, bạn tự thêm thẻ của bạn vào tài khoản hoặc nhờ mình giúp. 
 • Tài khoản quảng cáo là loại trả sau, đã cắn tiền mồi, bảo đảm đang còn hoạt động, không bị khóa gì cả.

LƯU Ý QUAN TRỌNG PHẢI ĐỌC TRƯỚC KHI MUA NICK

 1. KHÔNG BAO CAMP, các bác cần tài khoản bao camp thì Hoàng không làm nhé
 2. KHÔNG BẢO HÀNH, cam kết của Hoàng như sau, đọc kỹ tránh mất quyền lợi. Sau khi bạn thanh toán thành công -> tôi gửi bạn thông tin tài khoản -> bạn login, check choắc các thứ -> thấy ổn -> OKE, hoàn tất giao dịch. Sau đó nếu trong quá trình sử dụng, tài khoản bị khóa thì không liên quan đến Hoàng nữa vì giao dịch đã hoàn tất. Bạn làm gì sau đó tôi không thể biết được, vì thế lưu ý giúp tôi điều này, rất quan trọng.
 3. BẢO HÀNH CHECKPOINT, 1 đổi 1 cho bạn nếu bị dính check point lần đầu tiên sau giao hàng, nếu giao hàng oke rồi thì lần sau dính checkpoint mình KHÔNG BẢO HÀNH

CÁCH MUA TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS TỪ HOÀNG

Liên hệ với Hoàng để Hoàng báo giá, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, số lượng bạn mua, mà Hoàng sẽ cân nhắc và điều chỉnh giá riêng, thuận mua vừa bán, đừng lo về giá 😀

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI HOÀNG

BƯỚC 2: THANH TOÁN

 • CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG CHO MÌNH VỚI TÊN TÀI KHOẢN LÀ HOANG NGOC ANH

VIETCOMBANK

STK: 0911000010867

VIETINBANK

SỐ TK: 105867954172

AGRIBANK

SỐ TK: 8912205066436

MOMO

0961885594

BƯỚC 3: SAU KHI HOÀNG XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN TIỀN

 • Mình sẽ gửi thông tin tài khoản hoặc share doanh nghiệp qua cho bạn

HOÀNG BẢNH LÀ THẰNG NÀO, NÓ CÓ UY TÍN?

Nếu đây là thắc mắc của bạn thì có thể xem nhưng đơn hàng mà Hoàng đã thực hiện phía dưới… ngoài ra Hoàng không biết nói gì hơn 🙂

Xem hóa đơn bán hàng của Hoàng

Ấn vào ảnh để phóng to

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ bán tài khoản quảng cáo facebook của Hoàng thì để lại câu hỏi dưới khung nhận xét phía dưới, Hoàng sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, ngoài ra đừng quên Hoàng vẫn đang cung cấp dịch vụ bán nick facebook chất lượng và nhiều dịch vụ facebook khác nữa nhé. Tham khảo ngay!

Chúc bạn thành công!

Your friend,

Hoàng Bảnh.