BÁN TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK BUSINESS

Có nhiều lý do khiến cho việc tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (BM) ngày càng trở lên khó khăn, nhất là đối với những bạn vừa mua via facebook về để tạo tài khoản BM. Thường sẽ bị checkpoint tài khoản, dẫn tới khóa tài khoản và không sử dụng được nữa. Vừa mất nick mới mua vừa chưa tạo đc BM.

Hiểu được vấn đề trên, ngoài dịch vụ bán nick facebook cá nhân để sử dụng, Hoàng cung cấp thêm dịch vụ bán link tài khoản BM cho mọi người để mọi người khỏi mất công tạo và bị khóa tài khoản.

Tức là như thế nào? Mỗi tài khoản quảng cáo doanh nghiệp do Hoàng tạo khi bạn mua Hoàng sẽ gửi link gia nhập để bạn vào quản trị cái tài khoản BM đó. Sau đó Hoàng thoát ra khỏi BM, bạn ở đó một mình muốn làm gì thì làm. Vậy là xong nhé.

Hoàng có bán níck Facebook các loại như sau: nich nhiều bạn bè, nich lâu năm, nich nhiều sub, có lịch sử hoạt động, có ngày tháng năm sinh, avatar, cookie đầy đủ. Ngoài ra, theo nhu cầu của nhiều anh em chạy ads, cần có via cổ đã xác minh danh tính (xmdt) để lên camp được ngon hơn, trâu hơn, từ giờ Hoàng cung cấp thêm via đã xmdt nữa nhé, giá ae xem ở bảng giá. Xem bài viết tại đây Bán nick facebook các loại, CHẤT

BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK BUSSINESS

Giải thích một số từ ngữ cho nhiều bạn có khi không hiểu.

 • BM1 là tài khoản quảng cáo doanh nghiệp chỉ tạo được 1 tài khoản ads.
 • BM5 là tài khoản quảng cáo doanh nghiệp tạo được 5 tài khoản ads.
 • Limit $50, $350 là giới hạn ngân sách chạy một ngày của tài khoản.
 • Tài khoản đã được xác minh doanh nghiệp là tài khoản đã được khai báo với Facebook Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng kí VAT hoặc thuế Doanh nghiệp. Xem thêm Lợi ích khi sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook Business đã được xác minh
 • Tài khoản đã lên camp mồi là tài khoản đã được thêm phương thức thanh toán và chạy chiến dịch mồi. Chiến dịch đầu tiên luôn khó lên và cắn tiền chậm hơn, vì vậy nếu chiến dịch đầu thành công thì chiến dịch tiếp theo sẽ dễ hơn.

CÁCH MUA TÀI KHOẢN FACEBOOK BUSINESS TỪ HOÀNG

Liên hệ với Hoàng để xác nhận còn hàng, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, số lượng bạn mua, mà Hoàng sẽ cân nhắc và điều chỉnh giá riêng, thuận mua vừa bán, đừng lo về giá 😀

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI HOÀNG

 • SĐT: 0329057113

BƯỚC 2: THANH TOÁN

 • Bạn chuyển tiền trước qua ngân hàng cho Hoàng theo 1 trong các ngân hàng dưới. Tên tài khoản: HOANG NGOC ANH
 • BIDV: 36010000558859
 • VIETCOMBANK: 0911000010867
 • AGRIBANK: 8912205066436
 • VIETINBANK: 105867954172
 • Nội dung chuyển khoản ghi tên bạn là được.

BƯỚC 3: CÁCH THỨC NHẬN HÀNG

 • Sau khi nhận tiền. Hoàng sẽ gửi link cho bạn gia nhập vào doanh nghiệp với tư cách Quản trị viên (Admin). Cùng với hướng dẫn sử dụng an toàn, hướng dẫn add thẻ visa thành công.
 • Bạn điền một số thông tin vào doanh nghiệp là xong, bạn trở thành người quản trị của tài khoản quảng cáo doanh nghiệp đó rồi.

HOÀNG BẢNH LÀ THẰNG NÀO, NÓ CÓ UY TÍN?

Nếu đây là thắc mắc của bạn thì có thể xem nhưng đơn hàng mà Hoàng đã thực hiện phía dưới… ngoài ra Hoàng không biết nói gì hơn 🙂

Xem hóa đơn bán hàng của Hoàng

Ấn vào ảnh để phóng to

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ bán tài khoản quảng cáo facebook của Hoàng thì để lại câu hỏi dưới khung nhận xét phía dưới, Hoàng sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, ngoài ra đừng quên Hoàng vẫn đang cung cấp dịch vụ bán nick facebook chất lượng và nhiều dịch vụ facebook khác nữa nhé. Tham khảo ngay!

Chúc bạn thành công!

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2017-03-30 14:37:38.