BÁN TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK BUSINESS

Có nhiều lý do khiến cho việc tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (BM) ngày càng trở lên khó khăn, nhất là đối với những bạn vừa mua via facebook về để tạo tài khoản BM. Thường sẽ bị checkpoint tài khoản, dẫn tới khóa tài khoản và không sử dụng được nữa. Vừa mất nick mới mua vừa chưa tạo đc BM.

Hiểu được vấn đề trên, ngoài dịch vụ bán nick facebook cá nhân để sử dụng, Hoàng cung cấp thêm dịch vụ bán link tài khoản BM cho mọi người để mọi người khỏi mất công tạo và bị khóa tài khoản.

Tức là như thế nào? Mỗi tài khoản quảng cáo doanh nghiệp do Hoàng tạo khi bạn mua Hoàng sẽ gửi link gia nhập để bạn vào quản trị cái tài khoản BM đó. Sau đó Hoàng thoát ra khỏi BM, bạn ở đó một mình muốn làm gì thì làm. Vậy là xong nhé.

Ngoài ra Hoàng có bán níck Facebook các loại như sau: nich nhiều bạn bè, nich lâu năm, nich nhiều sub, có lịch sử hoạt động, có ngày tháng năm sinh, avatar, cookie đầy đủ. 🙂 Xem bài viết tại đây Bán nick facebook các loại, CHẤT

Năm hết Tết đến rồi, hi vọng ace vít ga kiếm được nhiều tiền để có một cái tết ấm no hơn 😀

BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK BUSSINESS

Giải thích một số từ ngữ cho nhiều bạn có khi không hiểu.

  • BM1 là tài khoản quảng cáo doanh nghiệp chỉ tạo được 1 tài khoản ads.
  • BM5 là tài khoản quảng cáo doanh nghiệp tạo được 5 tài khoản ads.
  • Limit $50, $350 là giới hạn ngân sách chạy một ngày của tài khoản.
  • Tài khoản đã được xác minh doanh nghiệp là tài khoản đã được khai báo với Facebook Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng kí VAT hoặc thuế Doanh nghiệp. Xem thêm Lợi ích khi sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook Business đã được xác minh
  • Tài khoản đã lên camp mồi là tài khoản đã được thêm phương thức thanh toán và chạy chiến dịch mồi. Chiến dịch đầu tiên luôn khó lên và cắn tiền chậm hơn, vì vậy nếu chiến dịch đầu thành công thì chiến dịch tiếp theo sẽ dễ hơn.

CÁCH MUA TÀI KHOẢN FACEBOOK BUSINESS TỪ HOÀNG

Liên hệ với Hoàng để xác nhận còn hàng, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, số lượng bạn mua, mà Hoàng sẽ cân nhắc và điều chỉnh giá riêng, thuận mua vừa bán, đừng lo về giá 😀

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI HOÀNG

BƯỚC 2: THANH TOÁN

  • CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG CHO MÌNH VỚI TÊN TÀI KHOẢN LÀ HOANG NGOC ANH

VIETCOMBANK

STK: 0911000010867

VIETINBANK

SỐ TK: 105867954172

AGRIBANK

SỐ TK: 8912205066436

MOMO

0961885594

BƯỚC 3: SAU KHI HOÀNG XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN TIỀN

  • Mình sẽ gửi link cho bạn gia nhập vào doanh nghiệp, hay còn gọi là share quyền.
  • Bạn điền một số thông tin vào doanh nghiệp là xong, bạn trở thành người quản trị của tài khoản quảng cáo doanh nghiệp đó rồi.

QUÀ TẶNG TỪ HOÀNG

Bạn nào mua hàng của Hoàng với giá trị từ 500.000 vnđ trở lên, Hoàng sẽ tặng các bạn các khóa học như dưới đây.

HOÀNG BẢNH LÀ THẰNG NÀO, NÓ CÓ UY TÍN?

Nếu đây là thắc mắc của bạn thì có thể xem nhưng đơn hàng mà Hoàng đã thực hiện phía dưới… ngoài ra Hoàng không biết nói gì hơn 🙂

Xem hóa đơn bán hàng của Hoàng

Ấn vào ảnh để phóng to

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ bán tài khoản quảng cáo facebook của Hoàng thì để lại câu hỏi dưới khung nhận xét phía dưới, Hoàng sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, ngoài ra đừng quên Hoàng vẫn đang cung cấp dịch vụ bán nick facebook chất lượng và nhiều dịch vụ facebook khác nữa nhé. Tham khảo ngay!

Chúc bạn thành công!

Your friend,

Hoàng Bảnh.