Chào các bạn, tình hình là Hoàng vừa tìm hiểu được môt hình thức kiếm tiền tại nhà khá nổi bật đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng trong tương lai có tiềm năng phát triển tốt. Cùng tìm hiểu về hình thức kinh doanh tiếp thị liên kết với Sàn đồ tốt nhé

Nền tảng Sàn đồ tốt là gì?

 Xem video giới đây để hiểu thâm về SĐT

Sàn đồ tốt là một sàn giao dịch thương mại điện tử kiểu mới theo mô hình công nghệ 4.0. Tiền thân của Sàn đồ tốt gắn liền với 1 hệ thống sản xuất và cung cấp các loại mỹ phẩm uy tín khá nổi tiếng ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm nên có thể nói hệ thống kinh doanh theo mô hình 4.0 của họ đang triển khai rất mạnh.

Mô hình kinh doanh trên sàn đồ tốt là kiểu kết hợp 2 hình thức kiếm tiền online mạnh nhất hiện nay là Dropshipping và Affiliate (tiếp thị liên kết). Bạn không cần bỏ vốn để bắt đầu kinh doanh, chỉ cần có vốn kiến thức về quảng cáo trên mạng nữa thôi.

Tham khảo thêm các bài viết của Hoàng:

Ưu điểm khi kinh doanh với Sàn đồ tốt

 • Không cần vốn đầu tư: bạn không cần bỏ tiền ra để nhập hàng, bán hàng như kiểu bán hàng truyền thống, bán hàng online nó phong phú hơn rất nhiều các bạn ạ. Bạn chỉ cần giới thiệu cho người khác qua link giới thiệu, vậy thôi. Cần gì vốn nhập hàng :). Khi có khách mua hàng qua giới thiệu của bạn là bạn có hoa hồng. Hình thức này gọi chung là Cost Per Order (trả tiền khi giới thiệu được người khác mua hàng).
 • Hoa hồng hấp dẫn: đặc biệt hoa hồng bán hàng trên mỗi sản phẩm từ 20%- 30% đối với cộng tác viên và với đại lý là 40% và nhận hoa hồng tuyến dưới trực tiếp (người được bạn giới thiệu vào kinh doanh như bạn). Tất cả sẽ được thống kê trên App Sandotot sử dụng ngay trên Smartphone của bạn.
 • Làm việc online tại nhà: vì sàn đồ tốt sử dụng mô hình ứng dụng mua sắm trên điện thoại nên bạn có thể bán hàng, kiểm tra đơn hàng, thu nhập bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại của mình (dùng máy tính không được nhé 🙂 ). Sàn đồ tốt kết hợp cả 2 hình thức kinh doanh nên bạn không cần đắn đó đến việc nhập hàng, tư vấn sản phẩm, ship hàng…vv… Nhiệm vụ của bạn là giới thiệu thật nhiều người click vào link giới thiệu của bạn, việc tư vấn sản phẩm, ship hàng, chăm sóc khách hàng, đổi trả,.vv… sẽ do Sàn đồ tốt đảm nhiệm tất cả. Bạn thấy nhàn không? 🙂
 • Được đào tạo về marketing: bạn đang lo lắng về kiến thức bán hàng online của mình còn hạn chế, đừng lo, đội ngũ chuyên gia của Sàn đồ tốt sẽ giúp bạn. Trang bị sẵn cho bạn các công cụ marketing, các bài viết mẫu quảng cáo về sản phẩm. Bạn chỉ cần copy/ paste đăng bài lên Facebook/ Zalo/ Website, không cần bỏ nhiều công sức sáng tạo nội dung quảng cáo sản phẩm vì nó có sẵn cho bạn rồi.
 • Được giảm giá khi mua hàng: sau khi bạn đăng ký bạn nhập mã giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu mua chính sản phẩm ở sàn đồ tốt bạn sẽ được giảm giá ngay 20% tất cả các sản phẩm của họ, tuyệt quá nhỉ.
 • Không cần ngoại ngữ: cái này thì thuận tiện quá rồi, công ty của Việt Nam cung cấp sản phẩm cho người Việt, bạn không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ như các hình thức kinh doanh, kiếm tiền trên mạng khác.
 • Thời điểm thuận lợi để tham gia: Sàn đồ tốt đang trong giai đoạn mới triển khai dự án vì vậy sẽ có rất nhiều ưu đãi khi bạn tham gia kinh doanh với họ. Đặc biệt bạn nhận ngay 100.000đ vào tài khoản sau khi đăng ký tài khoản. Hướng dẫn đăng ký ở dưới nhé.
 • Quản lý đơn hàng, thu nhập rõ ràng: ngoài ra họ còn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng giúp bạn, khi khách hàng mua thêm sản phẩm bạn lại có thêm hoa hồng.

Kiếm tiền với Sàn đồ tốt như thế nào? 

Khi tham gia vào hệ thống Sàn đồ tốt (đăng ký CTV), bạn sẽ kiếm tiền thông qua các hình thức như sau:

 1. Tiếp thị liên kết (affiliate): Bạn chia sẻ đường link dẫn đến trong App Sandotot sản phẩm, khi người dùng click vào link đó và họ mua sản phẩm trên Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20% giá bán của sản phẩm đó.
 2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn. Bạn cũng có thể mua sản phẩm về bán cho những người có nhu cầu sử dụng, khi tham gia hệ thống bạn sẽ được giảm giá 20% – 30% các loại sản phẩm, như vậy chỉ cần bán đúng giá gốc là bạn đã lãi 20% – 30% rồi.
 3. Xây dựng hệ thống: Bạn giới thiệu nhiều người khác cùng tham gia bán hàng với SĐT giống như bạn, bạn sẽ được nhận 10% trên mỗi đơn hàng mà người đó bán được.
 4. Trở thành đại lý của SĐT: Đứng sau SĐT là hệ thống các sản phẩm về mỹ phẩm, nếu bạn đăng ký làm đại lý bán hàng cho họ thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn: Được mua sản phẩm với chiết khấu từ 40% đến 60%, được hưởng hoa hồng lên đến 40%, được nhận hoa hồng bán hàng toàn tuyến khi phát sinh đơn hàng lần lượt là N1:10%, N2: 5%, N3 :5%…..Nn: 5%…tối đa 40% trên tổng số đơn hàng bán được. Nghe giống đa cấp nhưng không phải nhé, tôi sẽ giải thích ở dưới cho bạn hiểu.

Như vậy bạn đã hiểu các cách kiếm tiền với SĐT rồi chứ, để bắt đầu thực hành thì chúng ta tiếp tục đến phần đăng ký tài khoản cộng tác viên bán hàng với SĐT.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Sàn đồ tốt

Bước 1: Tải ứng dụng Sàn đồ tốt về điện thoại của bạn

kiếm tiền với sàn đồ tốt

Bước 2: Đăng ký tài khoảnkiếm tiền với sàn đồ tốt

 • Mở ứng dụng lên Sàn Đồ Tốt bạn vừa cài đặt chọn ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu gồm:
 • Mã giới thiệu (bắt buộc phải điền và để được nhận ngay 100k đầu tiên): Bạn điền 893995 (đây là mã giới thiệu của tôi, bạn sử dụng mã giới thiệu này  nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn).
 • Họ tên: Bạn phải điền chính xác họ và tên đầy đủ của bạn, quan trọng vì liên quan đến vấn đề thanh toán sau này.
 • Số điện thoại: Bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn đang hoạt động, để bước tiếp theo dùng để nhận mã kích hoạt.
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu nhiều hơn 6 kí tự
 • Xác nhận captcha (thực hiện phép tính) nhằm chứng minh bạn là người thật chứ không phải robot.
 • Sau khi nhấn đăng ký, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã nhập. Bạn nhập mã xác minh là xong rồi.

Hướng dẫn bán hàng trên Ứng dụng Sàn đồ tốt

 • Sau khi đăng ký thành công tài khoản là chúng ta có thể lấy link sản phẩm để bán hàng được ngay rồi.
 • Cách kiếm tiền đơn giản đầu tiên đó là tiếp thị liên kết (affiliate), với hình thức này thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm bất kỳ một sản phầm nào đó có trên hệ thống mà bạn cảm thấy phù hợp để bán thì bạn lấy link sản phẩm để chia sẻ. Nhấp vào mỗi sản phẩm bạn sẽ thấy có chỗ Copy linkChia sẻ link nhận tiền

kiếm tiền với sàn đồ tốt

 • Copy link: Nghĩa là sao chép đường dẫn đến sản phẩm rồi đăng lên bất kỳ đâu, facebook, zalo, blog/ website…
 • Chia sẻ link nhận tiền: Tức là chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Messenger, Zalo, Email, tin nhắn sms…

Cả 2 loại hình chia sẻ trên đều có chứa mã giới thiệu của bạn trong đó nên chỉ cần ai đó nhấp vào link để mua hàng là bạn sẽ được tính hoa hồng. Nếu người ta nhấp link của sản phẩm này nhưng sau đó lại chọn mua sản phẩm khác thì hoa hồng vẫn sẽ được tính cho bạn.

Bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích hoặc nghĩ rằng bạn có thể giới thiệu cho nhiều người khác đang có nhu cầu. Đơn giản là thế nhưng để học về bán hàng bạn cần có nhiều kiến thức hơn nữa. Cái này bạn tìm hiểu thêm nhé. Ngay trong ứng dụng SĐT cũng đã có nhé, ở mục Bắt đầu kinh doanh -> Tài liệu kinh doanh.

Hiểu thêm về bán hàng bạn sẽ biết, bán hàng là một môn nghệ thuật cũng khá thú vị 🙂

Tìm nội dung bài viết, quảng cáo để chia sẻ, như đã nói ở trên, SĐT cung cấp sẵn cho công tác viên các bài quảng cáo có sẵn để tìm bài viết chia sẻ bạn làm như sau:

 • Trên trang chủ ứng dụng nhấn vào biểu tượng menu (như hình dưới) → Bắt đầu kinh doanh → Chia sẻ bài viết bán hàng. Tại đây bạn sẽ thấy hiện ra một danh sách những danh mục bài viết như Trắng da, Trị nám, Trị mụn,…bạn chọn vào một danh mục nào đó rồi tìm bài viết bạn thích để chia sẻ.
 • Khi khách hàng họ thích sản phẩm đó họ sẽ đăng ký thông tin nhập vào form ở cuối bài chia sẻ, hệ thống bên SĐT sẽ giúp bạn những việc còn lại như liên hệ, tư vấn khách hàng, chốt sale,…

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt -Ảnh 3

Quy trình bán hàng trên Sàn đồ tốt

Quy trình bán hàng trên sàn đồ tốt theo một chu trình kép kín chuỗi cung ứng sản phẩm từ nhà cung cấp sản phẩm đến người mua hàng, như hình mô tả sau đây:

kiem tien voi san do tot.

Cách rút tiền từ Sàn Đồ Tốt

Trước khi rút tiền, bạn cần phải thêm thông tin tài khoản Ngân hàng của mình để nhận tiền, bạn vào mục Thành viên, sau đó kéo xuống phần Tài khoản ngân hàng, rồi tiến hàng cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, gồm: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh.

Sau khi đã thêm tài khoản ngân hàng, để rút tiền bạn vào mục  rồi tiến hàng yêu cầu rút tiền.

Cách rút tiền từ Sàn Đồ Tốt

Một số phương pháp kiếm tiền hiệu quả với Sàn Đồ Tốt

Sử dụng Facebook: Facebook vẫn là một mạng xã hội bán hàng tốt và đơn giản nhất ở thời điểm hiện tại, bạn sử dụng chúng hàng ngày và thông thạo, tại sao ko dùng chính tài khoản facebook của mình để bán hàng. Bạn có thế bán hàng trên chính trang cá nhân của bạn, tạo fanpage hoặc đăng bài trong các nhóm chuyên về làm đẹp, mỹ phẩm, chợ toàn quốc,… ở đây có rất nhiều người đăng bán và cũng thành công không ít. Hãy coi đây là bước khởi đầu dễ dàng nhất đối với bạn. Bạn cần mua tài khoản facebook để chạy quảng cáo thì có thể liên hệ với Hoàng.

Tạo Blog về sức khỏe và làm đẹp: Cái này thì nâng cao hơn sử dụng FB, bạn cần biết làm blog và biết viết bài sao cho hấp dẫn nữa. Muốn thực hiện bạn phải học nhiều thứ, giống như blog Hoàng Bảnh, mình cũng phải học và làm rất nhiều mới tạo ra được nó. 😀

Bạn nào có nền tảng hiểu biết về blog sẵn rồi thì tốt quá, nếu đi theo hướng này bạn có thể tạo một trang blog chuyên về chủ đề sức khỏe và làm đẹp, chẳng hạn như chia sẻ bí quyết trắng da, cách trị mụn…. đăng bài viết giới thiệu về sản phẩm bạn muốn tiếp thị đừng quên chèn link sản phẩm tiếp thị lên các bài viết.

Sử dụng Youtube: Nếu bạn có khả năng thể hiện tốt trước ống kính và kiến thức về mỹ phẩm, làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể trở thành youtuber nổi tiếng. Rất nhiều bạn trẻ họ tự quay video với nội dung hướng dẫn chia sẻ về kiến thức làm đẹp, giới thiệu về sản phẩm và chèn link tới sản phẩm. rất thú vị phải không 🙂 

Đăng bài trên các diễn đàn, trang hỏi đáp: Tìm các diễn đàn chuyên về sức khỏe và làm đẹp hoặc diễn đàn dành cho phụ nữ như eva, các mẹ bỉm sữa,…. rồi đăng bài chia sẻ kiến thức làm đẹp, đánh giá, giới thiệu sản phẩm…. Tìm những câu hỏi về sức khỏe và làm đẹp để giải đáp cho họ và giới thiệu, cung cấp những sản phẩm họ cần.

Giới thiệu trực tiếp cho bạn bè, người thân: nếu họ cần thiết, có thể mua với giá chiết khấu và bán giá gốc. Tuy nhiên phương pháp này hạn chế vì khó bán được nhiều.

Để làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nắm chắc những kiến thức về làm đẹp, kiến thức về những sản phẩm….để dễ dàng tư vấn và tạo niềm tin cho khách hàng.

Ở Sàn Đồ tốt cung cấp rất nhiều thông tin và kiến thức cần thiết cho bạn, bạn có thể học ngay trên đó hoặc tìm thêm những kiến thức bên ngoài.

Những Câu Hỏi thường gặp

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên SĐT?

Câu trả lời là không giới hạn. Sau hơn 1 tháng tham gia dự án, tất cả các thành viên trong team của mình đều đã vượt qua mốc thu nhập trên 10 triệu/ 1 người. Và sẽ còn phát triển mạnh hơn nhìu nữa trong tương lai. Mình đã được tiếp cận với CEO Và Trưởng Phòng Marketing của Sàn Đồ Tốt và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi tầm nhìn cũng như định hướng phát triển bền vững của họ. 

Sàn Đồ Tốt Có Phải Đa Cấp Hay không?

SĐT không phải đa cấp. Mà là một hệ thống bán hàng khép kín 4.0 xây dựng dựa trên nền tảng affiliate và dropshipping. Bạn là người lo khâu bán hàng, bạn không phải lấy hàng về kho, không phải lưu kho, không lo hàng tồn, không lo vấn đề ship hàng đến nơi cho khách. SĐT sẽ làm hết cho bạn từ đóng gói ship hàng chăm sóc khách hàng.

lấy 1 ví dụ cho các bạn hiểu. A Là đại lý. A1 Là cộng tác viên đăng ký qua mã giới thiệu của A. A2 Đăng ký qua mã giới thiệu của A1. A3 Đăng ký qua mã giới thiệu A2… Tiếp tục đến An

Ta có sơ đồ sau: A – A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – A7……- An

Nếu bạn là A. Bạn sẽ có thu nhập hệ thống như sau:

 • A1 Bán hàng bạn được 10% hoa hồng.
 • A2, A3, A4, A6, A7 … An bán hàng bạn được 5% Hoa Hồng.

Còn A1,A2,A3,A4,A5 … An là cộng tác viên thì chỉ được hưởng hoa hồng của bản thân bán và người trực tiếp đăng ký qua link của họ. Cụ thể:

 • A2 bán hàng A1 được 10%,    A Được 5%
 • A3 Bán hàng A2 Được 10%,  A Được 5 %.   A1 Không được hoa hồng.
 • A4 Bán hàng A3 Được 10%   A Được 5%.    A1, A2 Không được hoa hồng.
 • A5 Bán hàng A4 Được 10%.  A Được 5%.    A1,A2,A3 Không được hoa hồng.

Chốt lại: Hoa hồng cho cộng tác viên chỉ được 1 cấp, còn hoa hồng cho đại lý là cả hệ thống. nhưng tổng hoa hồng phân chia chỉ được tối đa 40%. Không hơn. Công ty luôn giữ lại được 60%. Khác hoàn toàn với đa cấp nếu A5 Bán hàng thì A, A1,A2,A3,A4 Đều được chia hoa hồng.

Nghĩa là SĐT là bán hàng thật sự. Bán hàng bằng kiến thức thật, bằng nhiệt huyết thật. Cộng tác viên chỉ kiếm được thu nhập nếu chia sẻ sản phẩm, bán sản phẩm trực tiếp hoặc giới thiệu được sản phẩm, app đến với những khách hàng hoặc cộng tác viên khác thực sự tiềm năng.[/toggle]

Tham gia SĐT có phí hay miễn phí?

Hoàn toàn miễn phí nếu b tham gia làm ctv, nếu ban làm đại lý thì sẽ mất 1 chút chi phí. Tuy nhiên theo đánh giá của mình nó vẫn là quá rẻ so với 1 cơ hội kinh doanh đem lại thu nhập thụ động hàng ngàn $ 1 tháng như vậy.

Những ai nên tham gia SĐT?

Tất cả những người mong muốn kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền tự do, kiếm tiền tại thị trường việt nam, kiếm tiền online, xây dựng thu nhập thụ động. Đặc biệt sinh viên, dân văn phòng rất phù hợp tham gia sandotot.

Tập đoàn nào đứng sau SĐT?

Đơn vị sở hữu SĐT là tập đoàn F5 Beauty – F5 Group là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ hiện đại của Mỹ sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White kết hợp với công nghệ nano độc quyền của Mỹ khá nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Gluta White có nhà máy 10.000m2 sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Long, mọi quy trình đều được Bộ Y Tế kiểm soát chặt chẽ, mọi sản phẩm đều được cấp phép trước khi tung ra thị trường..

Kết luận

Kiếm tiền trên SĐT cơ bản chỉ có vậy thôi, đây là một mô hình kinh doanh mình thấy nó khá hay vì mô hình khép kín, ở đó chúng ta chỉ cần làm một việc đó là marketing tốt cho sản phẩm. Một hình thức kiếm tiền rất tiềm năng. Hoàng đã từng thấy có nhiều người kiếm trăm triệu mỗi tháng từ Sàn Đồ Tốt, nếu bạn đang muốn tìm một hình thức kiếm tiền online hay muốn kinh doanh thì hãy thử sức với Sàn Đồ Tốt xem thế nào nhé! Nếu có phương pháp tốt, marketing hiện quả có lẽ rất khả thi.

Bạn nghĩ thế nào về Sàn Đồ Tốt và mô hình kinh doanh này? Hãy để lại ý kiến qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

Your friend, 

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2018-07-05 11:27:05.