Để giúp các bạn tham gia các chương trình kiếm tiền trên mạng sở hữu 1 dịch vụ Web Hosting chất lượng cao, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn chương trình giảm giá cực hấp dẫn mua Hosting Ipage.com tặng kèm domain 1 năm sau khi đăng kí ngoài ra còn được tặng thêm nhiều gói quà tặng khác đi kèm với gói Host.

Nếu là người đầu tiên tham gia vào các chương trình kiếm tiền trên mạng, thì việc sở hữu một trang web cho mình là điều tương tối cần thiết nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống kiếm tiền thụ động. Ipage thấu hiểu điều đó và họ đánh trúng tâm lý của khách hàng khi không chỉ bán Hosting mà còn tặng kèm Domain 1 năm miễn phí, cộng thêm mã coupon google adword, bing ads,…

Điều này giúp cho bạn nhanh chóng bắt tay vào việc marketing các sản phẩm của mình. Đặc biệt là những bạn MMOer làm về mảng tiếp thị liên kết affiliate hay product lauch thì không nên bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Hãy đọc tiếp bên dưới nếu bạn thực sự muốn sở hữu một Web Hosting giá rẻ, chất lượng mà lại được nhiều quà tặng !

TẠI SAO NÊN CHỌN HOSTING IPAGE.COM?

 • IPAGE là nhà chuyên cung cấp dịch vụ tên miền và hosting unlimited chất lượng cao, lâu đời và nhiều kinh nghiệm, họ phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia. Top 2 trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting tốt nhất năm 2016. Kiểm chứng tại đây http://www.top10bestwebsitehosting.com/. Qua đó bạn có thể thấy IPAGE.COM được tin dùng trên cả các dịch vụ Hosting nổi tiếng như justhost và hostgator, vì vậy cứ yên tâm xài nhé.

coupon ipage

 • IPAGE đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt 81% cho Gói hosting unlimited, chỉ còn 1.99$/tháng, 1 năm là $35.88 (vào khoảng 770.000 VNĐ). Gói Hosting này không giới hạn dung lượng lưu trữ, account email, và số domain trỏ về hosting.
 • Tặng 1 domain có đuôi quốc tế sử dụng 1 năm. Vậy cho nên nếu bạn đã có domain rồi thì khi đăng ký hosting iPage vẫn một giá 1.99$/ tháng.
 • Miễn phí dịch vụ bảo vệ trang web tránh phần mềm độc hại (malware protection) SiteLock.COM ($29.99/1 năm)
 • Gói Coupon các dịch vụ quảng cáo trị giá hơn $450 (Google Ads, Bing Ads,…)
 • IPAGE hỗ trợ nền tảng dữ liệu My SQL, và hỗ trợ các công cụ xây dựng web miễn phí như Weebly, CM4all, goMobi site,và nổi bật nhất là WordPress.
 • Xem thêm các tính năng nổi bật đi kèm với gói hosting này tại đây : https://www.ipage.com/hosting-features.html
 • IPAGE cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng.
 • iPage đang khuyến mãi nếu tính ra so với giá các hosting nhà cung cấp khác thì rẻ hơn rất nhiều, các nhà cung cấp khác tầm giá từ 7$-12$/ tháng.

Hướng dẫn mua Hosting Ipage.com miễn phí 12 tháng

Bảng so sánh giá của IPAGE.COM với các nhà dịch vụ khác

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING IPAGE.COM

MUA HOSTING IPAGE GIẢM GIÁ

Đây là đường link giới thiệu của tôi, nếu bạn sử dụng link này tôi sẽ nhận được 1 phần tiền hoa hồng, số tiền này tôi dùng để duy trì blog nhỏ của mình, cám ơn bạn đã ủng hộ
Lưu ý: giá $1.99/tháng nếu bạn mua trên 3 năm. Còn nếu mua 1 năm thì giá sẽ là $2.99/tháng, tổng sẽ là $35.88/năm

Click “Sign up now”. Lưu ý bạn nhìn thấy giảm giá 81% với giá là $1,99/month thì hãy click nhé. Nếu không hiện hãy tải lại trang.

Bước 1: Chọn Domain quốc tế miễn phí

Đây là Domain được tặng sau khi đăng ký thành công, giá mua bình thường không giảm giá là $15. Bạn phải chọn Domain trước ở bước này, nếu không sẽ không được tính.

 1. Search for a domain name“: nhập tên miền bạn chọn vào ô.
 2. Search” ấn để kiểm tra tên miền đó đã được mua chưa. Nếu chưa ai mua thì sẽ chuyển sang trang tiếp theo.
 3. Nếu đã chọn được tên miền ưng ý và chưa có ai mua thì bạn nhấn Next, Choose my term để tiếp tục.

Nếu bạn đã có Domain trước rồi thì để sau, domain này người ta tặng miễn phí thì ta nên nhận, vì nhận hay không giá cũng vẫn thế, không giảm. 

Sau khi chuyển sang trang mới có thể nó sẽ hiện ra thông báo như hình dưới. Bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CLICK VÀO NHÉ. Click X để bỏ qua 

Bước 2: Chọn Domain quốc tế miễn phí

 • Tiếp theo bạn chọn thời gian đăng ký Hosting, tại Ipage chỉ có các gói Hosting theo năm như hình dưới: 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm. Với mức giá như hình dưới.
 • Bài viết này Hoàng hướng dẫn các bạn mua hosting ipage.com gói thấp nhất và rẻ nhất, 1 năm với giá $35,88/năm.
 • Nhấn Next, Customize My Plan để chuyển bước tiếp theo.

Bước 3: Tùy chọn các dịch vụ

 • Ấn Next, Customize My Plan sẽ ra giao diện như hình dưới.
 • Tại đây các bạn loại bỏ những dịch vụ đắt tiền không cần thiết, click vào những vị trí Hoàng đánh số, nếu bạn biết về dịch vụ đó mà muốn mua thì bạn có thể để lại.

 • Sau khi loại bỏ những dịch vụ không cần thiết, giá cuối cùng đẹp nhất sẽ là $35,88/năm như hình dưới đây
 • Bạn nhấn Continue To Payment để tiến hành thanh toán tiền.

Bước 4: Điền thông tin đăng ký tài khoản đăng nhập và thanh toán

Bước này đặc biệt Quan trọng hãy xem xét thật cẩn thận.

 • Điền thông tin của bạn vào mục Billing information như hình, này đơn giản thôi không có gì khó cả.
 • Phần Zip code là mã bưu điện nơi bạn ở, nếu chưa biết thì tham khảo bài viết này Mã zip code các tỉnh ở Việt Nam
 • Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: VISA hoặc PAYPAL (khuyên dùng Visa sẽ thanh toán được luôn còn Paypal sẽ phải liên hệ support nữa nên lằng nhằng hơn)
 • Kiểm tra kĩ lại một lần, nếu đúng giá $35,88 thì ok, không thì quay lại bước trước nhé 😀
 • Nhấn Purchase Now để thanh toán, ấn phát là tài khoản sẽ bị trừ tiền ở bước này đó nhé.

Bước 5: Hoàn tất việc đăng ký

Thanh toán thành công sẽ có thông báo xác nhận, các bạn chờ vài phút kiểm tra email sẽ có 4 thư gửi trong đó có 2 thư quan trọng về xác nhận đăng ký cài đặt mật khẩu đăng nhập cho tài khoản vừa tạo, email xác nhận đăng ký tên miền. Các bạn làm theo hướng dẫn của họ, không có gì khó khăn cả. Nếu có thông báo lỗi thì xem đó là lỗi gì và sửa lại cho đúng, cái này đơn giản rồi nên chắc tôi không cần nói kĩ.

Hướng dẫn mua Hosting Ipage.com miễn phí 12 tháng

Thông báo xác nhận đăng ký tên miền thành công

Như vậy, tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách mua Hosting tại Ipage.com  được tặng kèm domain quốc tế 1 năm với giá chỉ hơn 800k. Tiện lợi cho bạn nào mới đầu tư tham gia vào làm web/blog kiếm tiền trên mạng.

Hãy nhanh tay đăng kí hosting ipage nhé vì khuyến mãi sẽ kết thúc sớm ! Có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment ở dưới bài viết này, tôi sẽ giải đáp tất cả !

Chúc các bạn thành công,

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-08-28 11:42:48.