Để giúp các bạn tham gia các chương trình kiếm tiền trên mạng sở hữu 1 dịch vụ Web Hosting chất lượng cao, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn chương trình giảm giá cực hấp dẫn mua Hosting Ipage.com tặng kèm domain 1 năm sau khi đăng kí ngoài ra còn được tặng thêm nhiều gói quà tặng khác đi kèm với gói Host.

Nếu là người đầu tiên tham gia vào các chương trình kiếm tiền trên mạng, thì việc sở hữu một trang web cho mình là điều tương tối cần thiết nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống kiếm tiền thụ động. Ipage thấu hiểu điều đó và họ đánh trúng tâm lý của khách hàng khi không chỉ bán Hosting mà còn tặng kèm Domain 1 năm miễn phí, cộng thêm mã coupon google adword, bing ads,…

Điều này giúp cho bạn nhanh chóng bắt tay vào việc marketing các sản phẩm của mình. Đặc biệt là những bạn MMOer làm về mảng tiếp thị liên kết affiliate hay product lauch thì không nên bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Hãy đọc tiếp bên dưới nếu bạn thực sự muốn sở hữu một Web Hosting giá rẻ, chất lượng mà lại được nhiều quà tặng !

TẠI SAO NÊN CHỌN HOSTING IPAGE.COM?

 • IPAGE là nhà chuyên cung cấp dịch vụ tên miền và hosting unlimited chất lượng cao, lâu đời và nhiều kinh nghiệm, họ phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia. Top 2 trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting tốt nhất năm 2016. Kiểm chứng tại đây http://www.top10bestwebsitehosting.com/. Qua đó bạn có thể thấy IPAGE.COM được tin dùng trên cả các dịch vụ Hosting nổi tiếng như justhost và hostgator, vì vậy cứ yên tâm xài nhé.

coupon ipage

 • IPAGE đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt 81% cho Gói hosting unlimited, chỉ còn 1.99$/tháng, 1 năm là $35.88 (vào khoảng 770.000 VNĐ). Gói Hosting này không giới hạn dung lượng lưu trữ, account email, và số domain trỏ về hosting.
 • Tặng 1 domain có đuôi quốc tế sử dụng 1 năm. Vậy cho nên nếu bạn đã có domain rồi thì khi đăng ký hosting iPage vẫn một giá 1.99$/ tháng.
 • Miễn phí dịch vụ bảo vệ trang web tránh phần mềm độc hại (malware protection) SiteLock.COM ($29.99/1 năm)
 • Gói Coupon các dịch vụ quảng cáo trị giá hơn $450 (Google Ads, Bing Ads,…)
 • IPAGE hỗ trợ nền tảng dữ liệu My SQL, và hỗ trợ các công cụ xây dựng web miễn phí như Weebly, CM4all, goMobi site,và nổi bật nhất là WordPress.
 • Xem thêm các tính năng nổi bật đi kèm với gói hosting này tại đây : https://www.ipage.com/hosting-features.html
 • IPAGE cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng.
 • iPage đang khuyến mãi nếu tính ra so với giá các hosting nhà cung cấp khác thì rẻ hơn rất nhiều, các nhà cung cấp khác tầm giá từ 7$-12$/ tháng.

[tie_full_img]Hướng dẫn mua Hosting Ipage.com miễn phí 12 tháng[/tie_full_img]

Bảng so sánh giá của IPAGE.COM với các nhà dịch vụ khác

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING IPAGE.COM

[button color=”green” size=”medium” link=”https://hoangbanh.com/ipage.com” icon=”visa” target=”true”]LINK HOSTING GIẢM GIÁ[/button]

[box type=”success” align=”aligncenter” class=”” width=””]Đây là đường link giới thiệu của tôi, nếu bạn sử dụng link này tôi sẽ nhận được 1 phần tiền hoa hồng, số tiền này tôi dùng để duy trì blog nhỏ của mình, cám ơn bạn đã ủng hộ

Lưu ý: giá $1.99/tháng nếu bạn mua trên 3 năm. Còn nếu mua 1 năm thì giá sẽ là $2.99/tháng, tổng sẽ là $35.88/năm[/box]

Click “Sign up now”. Lưu ý bạn nhìn thấy giảm giá 81% với giá là $1,99/month thì hãy click nhé. Nếu không hiện hãy tải lại trang.

Bước 1: Chọn Domain quốc tế miễn phí

Đây là Domain được tặng sau khi đăng ký thành công, giá mua bình thường không giảm giá là $15. Bạn phải chọn Domain trước ở bước này, nếu không sẽ không được tính.

Register a new domain” : nhập tên miền bạn chọn vào ô dưới và click “Check Availability” kiểm tra tên miền đó đã được mua chưa. Nếu chưa ai mua thì sẽ chuyển sang trang tiếp theo.

I plan to use a domain I already own” : là bạn có sẵn domain rồi và chỉ cần trỏ IP về ipage nữa thôi, bạn nhập domain của bạn vào đây. Không nên chọn bước này vì đằng nào cũng được tặng 1 cái Domain, dù lấy hay không giá vẫn là $35,88. Sự lựa chọn thông minh là Register a new domainđăng ký hosting ipage.com

[box type=”warning” align=”aligncenter” class=”” width=””]

 • Sau khi chuyển sang trang mới nó sẽ hiện ra thông báo như hình dưới. 
 • Bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CLICK VÀO NHÉ.  Click X để bỏ qua  [/box]

Bước 2: Điền thông tin đăng ký và thanh toán

Bước này đặc biệt Quan trọng hãy xem xét thật cẩn thận.

 • Các bạn nhìn hình và nhập theo hướng dẫn
 • Phần Zip code là mã bưu điện nơi bạn ở, nếu chưa biết thì tham khảo bài viết này Mã zip code các tỉnh ở Việt Nam
 • Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: VISA hoặc PAYPAL
 • Trước khi ấn Check Out hãy kiểm tra kĩ lại một lần. Nếu không phải giá $35,88 thì bạn hãy xem lại, nhiều hơn thì được nhưng ít hơn thì làm lại nhé 😀

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký

Check Out thành công sẽ có thông báo xác nhận, các bạn chờ vài phút kiểm tra email sẽ có 4 thư gửi trong đó có 2 thư quan trọng về xác nhận đăng ký cài đặt mật khẩu đăng nhập cho tài khoản vừa tạo, email xác nhận đăng ký tên miền. Các bạn làm theo hướng dẫn của họ, không có gì khó khăn cả. Nếu có thông báo lỗi thì xem đó là lỗi gì và sửa lại cho đúng, cái này đơn giản rồi nên chắc tôi không cần nói kĩ.

Hướng dẫn mua Hosting Ipage.com miễn phí 12 tháng

Thông báo xác nhận đăng ký tên miền thành công

Như vậy, tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách mua Hosting Ipage.com tặng kèm domain 1 năm.

Hãy nhanh tay đăng kí hosting vì khuyến mãi sẽ kết thúc sớm ! Có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment ở dưới bài viết này, tôi sẽ giải đáp tất cả !

Chúc các bạn thành công,

Your friend,

Hoàng Bảnh.