Trong bài viết trước tôi có giới thiệu tới các bạn Hawkhost.com dịch vụ hosting đáng dùng nhất hiện nay, qua đó giới thiệu chi tiết cách mua hosting Hawkhost giá rẻ hơn cũng như đánh giá khách quan của tôi về dịch vụ này

Hawkhost.Com có rất nhiều chương trình giảm giá mạnh, nếu bạn biết tận dụng đúng thời điểm thì có thể săn được dịch vụ của họ với giá rẻ không tưởng. Hãy lưu lại bài viết này của tôi khi cần đến, mã giảm giá thường xuyên thay đổi và tôi sẽ cập đều đặn.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều Coupon Code HawkHost.Com, được giảm giá từ 25% – 40% cho 4 dịch vụ chính của họ: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.

Hawkhost.Com có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà tôi đã trình bày ở bài trước như: giá tương đối rẻ, chất lượng ổn định uptime họ cam kết 99%. Cpanel dễ dùng, khá thân thiện, hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình qua Ticket,…

đánh giá dịch vụ hosting hawkhost.com, hướng dẫn mua và sử dụng mã giảm giá

Ngoài ra, Hawkhost có hỗ trợ Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Và bạn có thể kích hoạt dịch vụ SSL miễn phí Let’s Encrypt ngay trong cPanel. Không cần tốn tiền mua thêm dịch vụ bên ngoài nữa.

Bên cạnh đó Hawkhost có 2 location mới đặt tại Hong Kong và Singapore, cho tốc độ load site tại Việt Nam cực nhanh. Nếu mua xong nhưng không ưng ý với location đó bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi lại.

Nhược điểm nhỏ của Hawkhost là không tặng kèm tên miền như các dịch vụ khác, tuy nhiên giá cả như vậy tôi cho rằng đã hợp lý

Tổng hợp Coupon HawkHost mới nhất

Dưới đây tôi có tổng hợp nhiều mã giảm giá theo 4 dịch vụ chính của họ. Bạn nhấn vào nút Nhận coupon tương ứng với mã mà bạn chọn. Một trang mới nhảy ra bạn copy mã đó dán vào ô coupon code khi thanh toán

Kinh nghiệm của bản thân tôi, bạn lên sử dụng mã coupon 40%  khi mua với thời hạn 1 năm trở lên để được hưởng mức giảm giá cao nhất. Với mã coupon giảm giá trọn đời tức là bạn được giảm khi mua lúc đầu và lúc gia hạn sau này.

1. Coupon giảm giá Shared Hosting

TRUY CẬP WEB

  • GIẢM 40% – Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên – Hawkhost50
  • GIẢM 35% – Coupon giảm giá 35% cho hóa đơn đầu tiên – whtsharedv3

2. Coupon giảm giá Reseller Hosting

TRUY CẬP WEB

  • GIẢM 40% – Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên – whtresellerv2 HOẶC whtresellerv3

3. Coupon giảm giá Semi Dedicated

Semi Dedicated là những gói Hosting có cấu hình mạnh mẽ và chịu tải khủng hơn Shared Hosting thông thường. Nếu trang web của bạn có lượng truy cập lớn thì hãy mua Semi Dedicated.

TRUY CẬP WEB

  • GIẢM 40% – Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên – whtsdv4

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

TRUY CẬP WEB

  • GIẢM 40% – Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên – vpsfebruary2016

Bạn có thể sử dụng Paypal hoặc thẻ tín dụng Credit card (ảo và thật đều được) để thanh toán cho dịch vụ

Chúc bạn thành công !

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-11-18 11:44:25.