Trong khoảng thời gian gần đây Tiếp thị liên kết với thị trường Việt Nam dường như đang nóng lên từng ngày. Một phần nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, thương mại điện tử và kinh doanh dịch vụ trực tuyến đã tạo điều kiện không nhỏ cho tiếp thị liên kết có cơ hội phát triển bùng nổ. Việc mua sắm online của người dân Việt cũng được cải thiện đáng kể. Bằng chứng là có rất nhiều các shop bán hàng online mọc lên khắp nơi, kiếm không ít tiền từ công việc kinh doanh trực tuyến.

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) nó lại có chút khác biệt so với bán hàng truyền thống. Thay vì nhập hàng với giá rẻ, bán lại với giá cao ăn chênh lệch. Thì nay với tiếp thị liên kết bạn chỉ lo một vấn đề duy nhất đó là quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng. Làm sao để tiếp cận càng nhiều người càng tốt.

HINH THUC TIEP THI LIEN KET

Ví dụ về một mô hình tiếp thị liên kết của ZALORA.VN

Việc sản xuất, lưu trữ và giao hàng sẽ do nhà cung cấp đảm nhiệm. Hoàn tất giao dịch, bạn nhận phần tiền hoa hồng từ nhà cung cấp. Rất hay phải không? Đó là điều tôi rất thích ở lĩnh vực này. Ai cũng có thể thực hiện được. Ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các công ty thương mại điện tử kinh doanh theo mô hình Amazon hay Clickbank,… Có thêm nền tảng tiếp thị liên kết. Nó thực sự là đòn bẩy mạnh mẽ giúp TMĐT ngày càng phát triển.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tổng quát và đánh giá về một số mạng tiếp thị liên kết nổi bật tại Việt Nam được nhiều affiliater quan tâm. Nếu bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực MMO – kiếm tiền online, để có một cái nhìn khái quát hơn về các mạng tiếp thị liên kết trước khi quyết định có tham gia hay không và nên lựa chọn mạng nào, hãy dành ít phút để xem qua bài viết này nhé. 

Ngoài ra còn một vài mạng tiếp thị liên kết uy tín nữa mà tôi chưa thể liệt kê hết được. Adpia.vn, mWork.vn, Doublelink.net,.. cũng là một số mạng liên kết rất uy tín và nổi tiếng. 

Nếu là tôi thì tôi sẽ lựa chọn AccessTrade và Masoffer vì thứ nhất họ có nền tảng affiliate tốt, được đánh giá cao về độ uy tín. Hỗ trợ tốt và có nhiều hướng dẫn dành cho affiliater dễ dàng cho người mới newbie . Còn lựa chọn của bạn thì sao? bạn đã tham gia mạng tiếp thị liên kết nào của Việt Nam hay vẫn còn phần vân chưa biết tham gia mạng nào. Hãy cùng tôi thảo luận dưới dòng nhận dưới này, biết đâu được tôi có thể giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn. 😀

Chúc bạn thành công !

Your Friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-11-03 09:00:51.