Paypal là công cụ hỗ trợ thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Đa phần các hình thức kiếm tiền trên mạng đều sử dụng dịch vụ này để nhận thanh toán cũng như rút tiền về Việt Nam. Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì có thể đọc bài viết này Hướng dẫn tạo và xác mình tài khoản Paypal mới nhất 2016 của tôi. Bài viết này tôi chia sẻ các bạn cách tạo đường link thanh toán Paypal.me. Khá tiện lợi và nhanh chóng.

I. Đường link thanh toán Paypal.me là gì?

PayPal.Me là công cụ đơn giản hóa việc thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền đầu được thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn hãy thử click vào đường link thanh toán này của tôi http://www.paypal.me/HoangBanh. Khi khách hàng hoặc ai đó muốn gửi tiền Paypal cho tôi thì họ có thể thực hiện nhanh chóng qua 1 vài bước đơn giản. Nếu tài khoản Paypal của bạn còn tiền hãy thử nhập $1 và nhấn Next để thử xem hệ thống này làm việc như thế nào nhé hoặc coi như ủng hộ tôi chút phí duy trì Blog này. Tôi trân trọng đều ấy 😀

[tie_full_img]cách tạo link paypal.me[/tie_full_img]

II. Cách thức hoạt động của Paypal.me?

Các bạn xem hình dưới sẽ hiểu cách thức hoạt động của hệ thống này

[tie_full_img]tạo link thanh toán paypal[/tie_full_img]

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Paypal.me?

1. Nhanh gọn để xử lý các thanh toán

Hãy quên đi việc phải đăng nhập tài khoản để gửi yêu cầu thanh toán bằng tay mất thời gian. Khi bạn cần ai đó thanh toán tiền cho bạn đơn giản chỉ cần gửi link PayPal.Me của bạn cho người đó. Họ có thể thanh toán bằng tiền trong tài khoản Paypal. Đây là cách mà các bạn có thể tích hợp công cụ thanh toán Paypal nhanh chóng, tiện lợi cho Blog/website cung cấp dịch vụ của mình.

2. Nó được cá nhân hóa.

Hãy xem lại đường link của tôi http://www.paypal.me/HoangBanh hoặc hình ảnh phía trên. Thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, cá nhân tôi thích điều này. Nó tạo cho mỗi người dùng một liên kết PayPal.Me rất riêng, rất ĐỘC, tạo dấu ấn thương hiệu cá nhân, khách hàng và người khác sẽ dễ dàng nhớ đến bạn hơn.

3. Sự toàn cầu.

Liên kết PayPal.Me của bạn được chấp nhận thanh toán quốc tế. Bất kỳ ai sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa, MasterCard, Payoneer,… đều có thể chuyển tiền cho bạn qua dịch vụ này.

4. An toàn hơn cho các giao dịch.

Với hệ thống phát hiện gian lận tự động, giám sát giao dịch theo thời gian thực và các chính sách bảo vệ mạnh mẽ về các giao dịch, Paypal luôn là một dịch vụ nổi tiếng khắt khe trong vấn đề chuyển tiền, nhận tiền, và rút tiền. Bằng chứng là rất nhiều Pro MMO Việt Nam thường xuyên bị limit tài khoản mà vẫn không biết lý do là gì :v

IV. Cách tạo đường link thanh toán Paypal.me

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn, sau đó truy cập đường link này https://www.paypal.me/grab.

Chọn đường link mang thương hiệu của bạn. Một tài khoản chỉ được sử dụng một đường link duy nhất và không thể thay đổi được. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lượng, nếu ưng ý và chưa có ai sử dụng, hãy nhấn Use this URL chuyển qua bước tiếp theo.

cach tao duong link thanh toan paypal.me

Thiết lập một vài tùy chọn như ảnh đại diện và màu sắc cover. Nhấn Create Your Paypal.Me Page

tích hợp thanh toán paypal vào website

Như vậy là đã xong. Thành quả sẽ như hình dưới.

tao link paypal.me

Giờ đây bạn đã có một đường link thanh toán có thể tích hợp ở bất cứ nơi đâu.

V. Cách chuyển tiền qua Paypal.me

Khi ai đó muốn chuyển tiền cho bạn thì bạn gửi đường link thanh toán Paypal.me của bạn cho họ.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Các sử dụng đường Link Paypal.Me:

  • Đường link mặc định có dạng https://www.paypal.me/HoangBanh – với đường link này khách hàng tùy chọn số tiền để gửi cho bạn.
  • Đường link bạn chọn trước số tiền, có dạng https://www.paypal.me/HoangBanh/SốTiền (Số tiền = giá sản phẩm bạn bán) – với đường link này VD bạn bán sản phẩm với giá $10 hoặc $20,… thì bạn gửi link này https://www.paypal.me/HoangBanh/10 . hoặc thậm chí link dư này :v https://www.paypal.me/HoangBanh/9999

[/box]

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Các bạn mua coupon bing ads $100 do Hoàng cung cấp, nếu chưa biết chuyển tiền cho Hoàng thế nào thì đọc qua bài này nhé[/box]

Nếu bạn muốn thanh toán hoặc chuyển tiền cho ai đó mà họ có sử dụng link Paypal.me giống như tôi. Thì bạn làm như sau. Ví dụ tôi dùng đường link sau: https://www.paypal.me/HoangBanh tôi nhập số tiền vào là $69,96. Sau đó nhấn NEXT

tích hợp thanh toán paypal.me

Tại đây có thể bạn có thế nhập một vài tùy chọn

  • Thay đổi số tiền nếu muốn, chọn loại tiền tệ. Paypal chấp nhận 26 loại tiền tệ nhưng chưa có VNĐ
  • Ô Special instructions to seller (optional) : lời nhắn, thông điệp cho người bán cho người bán
  • Dấu tích tôi khoanh đỏ trong hình là chức năng refund, chính sách bảo vệ người mua, Paypal sẽ lấy lại số tiền bạn đã chuyển cho người bán giúp bạn nếu họ có dấu hiệu lừa đảo. Nên chọn mục này.
  • YOUR SHIPPING ADDRESS: nếu bạn mua hàng vật lý và nhận ship về địa nhà mình thì điền vào mục này
  • Kiểm tra lần nữa. Nếu oke thì nhấn Continue

cach-tao-duong-link-thanh-toan-paypal-me-5

Như vậy là xong cách tao đường link thanh toán nhanh Paypal.me. Với đường link này bạn có thể tích hợp giao dịch nhanh gọn mọi lúc mọi nơi. Cá nhân tôi rất thích thú với dịch vụ này. Ngay lập tức khi nhìn thấy e nó trên facebook của một người bạn. Tôi liền lập tức tìm hiểu ngay.

Còn bạn thì sao? Bạn đã tạo được link paypal.me hay còn khó khăn gì? Nếu thấy bài viết này của tôi hữu ích, hãy gửi nó cho những người bạn của mình. Đừng ngần ngại, cuộc sống là sẻ chia mà. Trong quá trình sử dụng nếu có gì hay, bạn có thể chia sẻ với mọi người ở dưới dòng nhận xét phía dưới.

Chúc bạn thành công !

Your Friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-10-12 19:59:14.