Dạo gần đây, hẳn các bạn đã nghe rất nhiều đến những bài viết, quảng cáo hay thậm chí Spam nói về hình thức kiếm tiền với THWglobal.com $25/1h chỉ bằng cách xem video quảng cáo???
Vậy chương trình kiếm tiền chỉ với việc xem video từ THWglobal.COM này là dư lào. Thực hư ra sao. Hãy đọc bài phân tích này của tôi để cùng nhau thảo luận xem có nên tham gia vào chương trình kiếm tiền mới này hay không nhé.

[box type=”success” align=”aligncenter” class=”” width=””]

Update: ngày 04/04/2017. Thwglobal.com đã chính thức die rồi các bạn nhé. Không phải Scam mà là bị Google chấm dứt hợp đồng

[/box]

Kiếm tiền với THWglobal.COM là gì?

[dropcap]T[/dropcap]hwglobal.COM ra đời cách đâu không lâu. Và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên tuổi đời chỉ hơn 2 tháng nhưng họ đã có những bước chuyển mình rất đáng kể trong giai đoạn thử nghiệm đó.

Cụ thể sau hơn 2 tháng quảng bá thương hiệu thu hút thành viên thì số thành viên đã đăng kí tính đến thời điểm ngày tôi viết bài này (ngày 8 tháng 9) đã là 1,140,952.

– Thwglobal là một hình thức quảng cáo trên nền tảng video giống như kênh youtube các bạn vẫn thường sử dụng
– Youtube cho phép người dùng đăng tải và xem video hoàn toàn miễn phí.
Lợi nhuận của Youtube đến từ bán việc quảng cáo cho các công ty, cá nhân. 
Bạn xem vieo trên Youtube là giúp Youtube kiếm tiền.
Youtube không trả tiền cho bạn khi xem video, trong khi đó, bạn mới chính là những người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho Youtube.
 
[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]CHỈ RIÊNG YOUTUBE ĐÃ ĐEM VỀ CHO GOOGLE 70 TỶ DOLLARS[/box]
THWGlobal.com khác Youtube, họ sẽ chi trả tiền cho các thành viên (Gọi là International Viewers – IVs) khi tham gia với họ với công việc chính là xem video, ngoài ra thành viên có thể kiếm thêm tiền bằng cách trả lời khảo sát, tìm kiếm trên mạng, chơi game,… với mức tiền được trả khi xem video là:
$25.00/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = 40 Giờ/Tháng = $1,000.00/Tháng. 

Thông báo mới từ Thwglobal là họ sẽ công bằng cho tất cả các thành viên đến từ tất cả các quốc gia đều có thể nhận được số tiền như nhau. Tức là họ sẽ tính $25/giờ cho tất cả các thành viên.

Giai đoạn phát triển của THWGLOBAL.COM

Cũng có thể coi là một cái duyên khi tôi đến với THW khá sớm. Ngay từ những đầu họ triển khai kế hoạch. Và đây một vài giai đoạn họ đã trải qua trong vòng hơn 2 tháng đầu
1. Giai đoạn 1: Đánh giá mức độ quan tâm của thị trường và kiểm tra số lượng đăng ký trong 2 tuần, từ ngày 20.6 đến 4.7.2016.
Kết quả: thành công vượt kỳ vọng, số thành viên đăng kí hơn 10 lần dự kiến.

2. Giai đoạn 2: (Soft-launch): bắt đầu từ 10/7, ở giai đoạn này, họ bắt đầu thu thập thông tin của thành viên để đưa ra quảng cáo thích hợp. Họ đã nhận được hàng trăm lời đề nghị của các công ty quảng cáo từ các công ty nhỏ lẻ đến các tập đoàn đa quốc gia nếu có đủ 50.000 thành viên đã active (hoàn thành khảo sát sau khi đăng kí là tài khoản đã Active) => chứng tỏ có nhiều công ty quảng cáo quan tâm.

3. Giai đoạn 3: Chạy thử quảng cáo. Những quốc gia có đủ 50.000 IVs bắt đầu chạy quảng cáo. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên trên diện rộng song song với hoàn thành bảng khảo sát nhân khẩu học. Thời điểm này THWglobal thực sự bùng nổ. Chỉ sau vài tuần, số thành viên đăng kí lên đến cả triệu, Việt Nam nhảy lên vị trí thứ 3 trong số 10 quốc gia có số lượng thành viên đông nhất – chỉ sau 2 đại ca Obama và Putin. quá khiếp 😀

kiem-tien-voi-thwglobal

Rất nhiều người Việt quan tâm đến hình thức Kiếm tiền với THWglobal.COM

4. Giai đoạn 4 : Ngày 21 tháng 9 năm 2016 này họ chính thức tính tiền cho IVs, lúc đó tôi sẽ cập nhật thêm những tin tức mới nhất tới các bạn.

Thành viên của THWglobal là gì?

THW có 2 loại thành viên: 1 là thành viên miễn phí (IVs not certifield), 2 là thành viên chính thức (IVs Certifield bạn phải trả phí). Để giữ chân thành viên, THW đưa ra một số điều khoản bắt buộc đối với các IVs như sau.

Bạn hãy đọc kĩ để hiểu hơn về chính sách thành viên của Thwglobal

KHÁCH HÀNG IV MIỄN PHÍ:

 • IV miễn phí có thể kiếm được tiền thưởng tối đa lên đến $1,000 một tháng thông qua việc xem hết tất cả các quảng cáo được chèn vào video và tiền thưởng tối đa lên đến $10,000 một tháng dành cho những nỗ lực xây dựng đội nhóm 10 cấp độ (level).
 • IV miễn phí PHẢI hoàn thành 10 giờ xem đầu tiên, và bạn không được trả thưởng cho 10h đầu tiên này, đó là điều bắt buộc. Bạn có thể hoàn thành nó trong vòng 1 ngày, hoặc mất đến vài tuần. Điều đó là tùy thuộc vào bạn. Miễn là tổng số thời gian bạn xem cộng lại của tất cả các video bằng 10 tiếng là được.
 • IV miễn phí cần có ít nhất 5 tiếng xem video hàng tuần để đủ điều kiện được hưởng tiền hoa hồng. Tuần nào bạn không đủ 5h, những Tokens bạn đã thu thập được trong tuần đó sẽ bị mất. Sau đó sẽ bắt đầu cho tuần mới.

KHÁCH HÀNG IV ĐƯỢC CHỨNG NHẬN:

 • IV đã được chứng nhận sẽ không có mức thưởng tối đa dành cho cá nhân hoặc đội nhóm. Tức là có thể kiếm được trên $10.000 hoặc hơn thế nữa…
 • IV đã được chứng nhận có thể bán quảng cáo, khóa học cấp chứng nhận và tham gia vào quan hệ hợp tác.
 • IV đã được chứng nhận và tất cả video/lượt xem/kiểm tra ( không ràng buộc số giờ phải xem video, tối thiểu hàng tuần ).
 • IV đã được chứng nhận có thể tham gia vào các gói hoa hồng quảng cáo, mã và tiền thưởng hợp tác.

TUY NHIÊN, TÔI ĐỀ XUẤT TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN HÃY ĐỂ MỌI THỨ DIỄN RA Ở THW GIỐNG NHƯ NGÀY ĐẦU TIÊN CHÚNG TA ĐẾN VỚI NÓ: “MỘT CƠ HỘI Ở THW LÀ CƠ HỘI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”:
Với tư cách là một trong những người tiên phong THW ờ Việt Nam, tôi khuyên mọi người TUYỆT ĐỐI không nên mua CHỨNG NHẬN KHÁCH HÀNG IV trong lúc này. Hãy chờ đến khi nào thu nhập của chúng ta chạm mức 10.000 USD/ tháng thì mới nghĩ đến việc có chứng nhận khách hàng IV cũng không muộn. Đó là một quyết định mà theo tôi là đúng đắn trong lúc này!

Hướng dẫn đăng kí tài khoản thành viên THWglobal.COM

Bước 1: Click link giới thiệu của tôi đễ đăng kí (bạn phải có người giới thiệu mới có thể đăng kí)

[button color=”red” size=”medium” link=”http://5000k.thwglobal.com/Signup” icon=”home” target=”true”]LINK ĐĂNG KÍ THWGLOBAL.COM[/button]

Sau khi đăng kí tài khoản hãy tham gia với đội nhóm của tôi tại Facebook để được hỗ trợ và cập nhật thông tin mới nhất về THW. Dùng email đăng sử dụng của bạn để đăng kí, tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Email. Nhóm kiếm tiền với thwglobal.com của tôi trên facebook: https://www.facebook.com/groups/1045771755541450/

Bước 2: Bạn nhập theo hướng dẫn. Sau đó click REGISTER

[tie_full_img]huong-dan-kiem-tien-tu-thwglobal[/tie_full_img]

Nhập thông tin cá nhân của bạn như hình trên để Đăng kí kiếm tiền với THWglobal.COM

Bước 3: Hoàn thành khảo sát nhân khẩu học. Click mục Survey Center > Demographic Survey

Đánh dấu tích vào 11 câu hỏi. Sau đó click Submit Survey

welcome-to-thw-global-online-video-sharing-community

Bước 4: Bắt đầu xem video tại trang chủ http://thwglobal.com

Một số lưu ý khi các bạn bắt đầu xem video:

 • LOGIN TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN TRƯỚC KHI XEM – Để được tính thời gian xem.
 • THÀNH VIÊN MỚI PHẢI XEM 10 TIẾNG VIDEO – Không bắt buộc xem liên tục, khi nào rảnh thì xem. Thời gian 10 tiếng đó tính bằng tổng các video bạn đã xem. Xem lần lượt từng video cho đến hết, không mở nhiều tab video để xem cùng một lúc, sẽ bị trừ thời gian. (10 tiếng bắt buộc này không được tính tiền). Xem thời gian đã xem tại https://bo.thwglobal.com/Account/VideoStats
 • CÁC TUẦN TIẾP THEO BẠN PHẢI DUY TRÌ XEM 5 TIỄNG MỖI TUẦN – Xem nhiều hơn 5 tiếng sẽ bắt đầu tính tiền cho bạn, nhưng xem không đủ 5 tiếng thì tuần đó không nhận được tiền.
 • XEM VIDEO THÌ ĐỂ CHẤT LƯỢNG THẤP. Nếu bị lag, giật nhiều sẽ bị trừ thời gian.
 • XEM TỪNG VIDEO TRÊN 1 TAB TRÌNH DUYỆT. Không mở nhiều tab video khi xem, mở 2 tab trở lên sẽ không được tính. Có thể bị trừ thời gian.
 • CHIA SẺ VIDEO LÊN FB HOẶC G+. Có người xem bạn cũng sẽ được cộng thêm thời gian.
 • LIKE VÀ COMMENT SAU KHI XEM.

Làm thế nào để kiếm tiền với THWglobal.COM?

Ngoài việc chính là xem video, các thành viên có thể kiếm được nhiều tiền hơn với những kế hoạch mà THW đưa ra. Chủ yếu là các bạn phải xây dựng cho mình một đội nhóm, kiếm thật nhiều ref, tăng level đặc biệt là level 1. Hỗ trợ và giúp đỡ họ. Ref của bạn kiếm được nhiều tiền đồng nghĩa với việc hoa hồng của bạn cũng sẽ tăng theo.

Dưới đây là chi tiết 3 cách mà thành viên có thể tham gia kiếm tiền với thwglobal.comkiem tien tu thwglobal.

Kế hoạch 1: Lợi nhuận từ việc sử dụng trang THWGlobal.COM

ke-hoach-tra-thuong-cua-thwglobal-2

Nghĩa vụ của IVs thu thập và tích lũy THW Tokens:

THW sử dụng đồng Tokens làm tiền tệ cho hệ thống của họ.

Bạn phải thu thập tối thiểu là 2000 điểm trong vòng 30 ngày bằng cách sử dụng trang web THWGlobal.COM như xem video, like, share, comment, trả lời khảo sát, tìm kiếm, mua hàng hay khám phá,…)

Mỗi hành động của bạn trên THW, sẽ được thưởng Tokens:

 • Giá trị của 10 Tokens = 1 điểm
 • Giá trị của 100 điểm = $1
 • Vậy 10,000 Tokens = $1

Điểm tích lũy được (Tokens) bạn có thể đổi thành các thẻ khuyến mãi của các dịch vụ bán hàng như: Amazon, Walmart.

Thwglobal đã cập nhật tính năng thanh toán qua Check (chuyển tiền bằng sec) và cổng thanh toán Payza. Qua Payza sẽ nhanh hơn, qua Check sẽ lâu hơn.

Kế hoạch 2: Lợi nhuận từ việc xây dựng đội nhóm

ke-hoach-tra-thuong-cua-thwglobal-3

Đây là phần mà tôi nghĩ rằng nó sẽ thực sự đem lại khoản thu nhập thụ động cho các bạn, ngay cả khi các bạn không làm gì cả.

 • Bạn được hưởng 20% thu nhập của người ở Cấp độ 1.
 • Bạn được hưởng 4% thu nhập của người từ Cấp độ 2 trở đi
 • Giả sử trong số những người do bạn giới thiệu. Có 10 thành viên ở Cấp độ 1 – Họ làm việc cần mẫn, mỗi người kiếm được $200/1 tháng thì sao? Làm một phép tính đơn giản:
 • Hoa hồng của bạn có thể kiếm được sẽ là : $200 x 20% = $40/1 tháng.
 • Và nếu bạn có hàng trăm hàng ngàn người ở tất cả các cấp độ thì sao… AWASOME! Điều đó thật tuyệt vời 😀

Nhưng để xây dựng một nhóm như vậy đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian để giới thiệu đến bạn bè của mình. Kinh nghiệm của tôi là viết bài và đăng trên các mạng xã hội, các diễn đàn. Đó là cách mà bản thân tôi đã thực hiện.

Đây là danh sách những người tôi đã giới thiệu được. Tính đến ngày 8 tháng 9 năm 2016. Khá là khiêm tốn so với nhiều bạn

kiem-tien-tu-thwglobal

Kế hoạch 3: Lợi nhuận từ việc khách hàng mua sản phẩm từ quảng cáo

ke-hoach-tra-thuong-thwglobal-4-jpg-1030x579ke-hoach-tra-thuong-thwglobal-5-jpg-1030x579

Kiếm tiền với THWglobal.COM $25/1h liệu có khả thi?

Đây là một câu hỏi lớn mà công ty đa quốc gia THW này sẽ phải trả lời cho chúng ta trong thời gian tới. Sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh cú giật tít này. Nhiều người click vào đọc chỉ vì tính hiếu kì. Ngày đầu tiên tôi đọc được cái tít này tôi cũng có một chút xao xuyến trong lòng.
Rằng mình thật sự có thể kiếm hơn 500k trong vòng một giờ, chỉ với việc xem video ư?
Chưa bất kì ai có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, tất cả những gì chúng ta nghe ngóng được chỉ là những lời đồn. THW chưa chính thức hoạt động, lấy gì mà chứng minh đây. Nói cho cùng, THW cũng là một công ty mới thành lập, họ vay tiền hoặc huy động vốn để triển khai dự án. Nếu kinh doanh tốt, thành công thì họ có thể kiếm nhiều tiền và trả hoa hồng cho thành viên. Nhưng ngược lại, nếu họ thất bại thì họ cũng sẽ đi đến bờ vực phá sản (dẫn tới SCAM) giống như các công ty, doanh nghiệp Việt Nam vậy thôi.

Điều quan trọng, họ bỏ ra một số tiền lớn để triển khai dự án, tiền thuê nhân viên, tiền thuê trụ sở công ty (họ đã thuê 10 văn phòng đại diện tại 10 quốc gia có đông thành viên nhất, trong đó có Việt Nam), tiền cho quảng bá thương hiệu, tiền thuê/mua máy chủ lưu trữ video (cái này rất tốn kém) điều đó có nghĩa rằng họ sẽ cố gắng hết sức cho kế hoạch xây dựng một công ty kinh doanh nghiệm túc và lâu dài. Điều này tốt cho cả họ và chúng ta. Còn dự án có thành công hay không? tương lai sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Hiện tại chúng ta cứ hi vọng vì thật sự chúng ta chẳng mất gì thậm chí nếu họ thành công thì chúng ta cũng sẽ thành công. Nếu có SCAM thì cũng không phải bây giờ, chẳng có công ty nào mới thành lập được vài ba tháng đã tuyên bố phá sản. Điều đó thật vô lý và không chuyên nghiệp.

Qua bài viết của tôi hẳn các bạn đã có những suy nghĩ riêng cho bản thân, hãy chia sẻ với tôi dưới dòng nhận xét. Tôi sẽ trả lời tất cả. 🙂

Bây giờ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn :

 1. TÔI MUỐN HÀNH ĐỘNG NGAY” Đón đầu thời cơ, trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng đội nhóm kiếm tiền với THWglobal.COM. Chứng minh rằng kiếm tiền với THWglobal.COM hoàn toàn có thật. Và khi THW thực sự bùng nổ. Bạn đã kiếm đủ. Thậm chí không phải làm gì vì người dưới cấp đã kiếm đủ hoa hồng cho bạn 🙂
 2. TÔI CẦN THÊM THỜI GIAN” Trần trừ chờ đợi những người khác thành công, sau đó mới quyết định tham gia. Đi chậm hơn những người khác lúc đó bạn sẽ chỉ giúp những người ở Level trên mình kiếm được nhiều hơn mà thôi.

Cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người, nhưng cơ hội tốt hơn luôn dành cho người dám thử thách chính bản thân mình, đừng trần trừ, HÃY QUYẾT ĐOÁN. HÃY TỰ MÌNH LÀM CHỦ CUỘC CHƠI.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Và đừng quên tham gia đội nhóm trên Facebook của tôi để nhận thông tin mới nhất, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm Kiếm tiền từ THWglobal.COM với Hoàng Bảnh – NHÓM SẠCH, KHÔNG SPAM, KHÔNG QUẢNG CÁO[/box]

Chúc bạn thành công !

Your Friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-09-11 16:32:38.