Việc thu thập thật nhiều email có chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của những người làm Marketing chuyên nghiệp. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quét email trên Facebook và các trang web cực nhanh, chỉ 30s là bạn đã có trong tay một lớn Email mà chẳng khó khăn gì. Tôi sử dụng tiện ích Email Extractor của Google Chrome và CocCoc hoàn toàn miễn phí.

Email Extractor là gì?

Gần đây nhất tôi có chia sẻ bài viết Tổng hợp khóa học khủng MMO tại một vài Nhóm trên Facebook. Bài viết đó được rất nhiều người quan tâm và để lại Email cho tôi. Nếu không có sự ”ra tay” khóa bình luận bài viết của Admin nhóm đó thì tôi nghĩ số lượng người để lại mail có thể lên đến hơn cả ngàn cái.
Điều tôi quan tâm lúc đó là: làm thế nào để lấy hết email này lại để gửi thư mọi người?
2016-11-11_105327
Đây là cách mà tôi sử dụng để nhận được Email chất lượng của người dùng
Tôi đã tìm thấy một công cụ tuyệt vời có thể giúp tôi nhanh chóng làm được điều này mà rất nhiều các công cụ khác không làm được. Đó là tiện ích Email Extractor.
Là công cụ được phát triển dành cho nền tảng Google Chrome và đương nhiên CocCoc cũng có thể dùng được. Khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ email của nó rất tuyệt vời, sử dụng được trên các trang web và thậm chí cả Facebook.

Ưu điểm của Email Extractor

  1. An toàn tuyệt đối cho tài khoản
  2. Sử dụng cực dễ, bạn không phải làm gì cả
  3. Thời gian quét cực nhanh, thay vì copy từng email một
  4. Quét toàn bộ mail xuất hiện trên màn hình, thậm chí trong tin nhắn (xem video)
  5. Hỗ trợ xuất ra file txt
  6. Nhược điểm nhỏ của Email Extractor: Một vài trang web không quét được, đặc biệt những trang có chứng chỉ SSS (https://)

Hướng dẫn quét Email trên Facbook

Ở bài viết này tôi hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ Email Extractor quét Email trên facebook như cách mà tôi đã thực hiện để lấy hơn 750 mail chỉ trong 1 phút. Mời các bạn xem video hoặc đọc bài viết ở dưới

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Email Extractor

[button color=”orange” size=”medium” link=”DOWNLOAD TIỆN ÍCH” icon=”” target=”true”]DOWNLOAD TIỆN ÍCH[/button]

Hướng dẫn sử dụng công cụ email extractor quét email trên facebook

Bước 2. Bắt đầu quét

Sau khi cài đặt tiện ích Email Extractor thành công bạn vào một đường link bất kỳ nào đó trên facebook, mà ở đó phải có Email xuất hiện nhé. Công cụ này sẽ tự động quét Email có trên trang đó, xem hình dưới. Tôi đã quét được 279 Email.

cong-cu-email-extractor-quet-email-tren-facebook1

Bước 3. Xuất Email sau khi quét

Sau khi quét trong bạn click vào biểu tượng của ứng dụng Email Extractor bên phải trên cùng. Click vào Export

cong-cu-email-extractor-quet-email-tren-facebook-2

Không nên lạm dụng công cụ này để lấy Email của những người khác cho mục đích spam nhé. Điều này sẽ chỉ khiến cho Marketing chân chính trở lên xấu xí trong mắt người dùng.

Chúc các bạn thành công !

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2016-11-12 09:06:34.