Dịch vụ VPS của Vultr.com thì nhiều bạn chắc đã biết, nó quá nổi tiếng về sự ưu việt và chất lượng cao. Có nhiều ưu điểm như tốc độ cao, chịu tải tốt hơn share hosting, giá cả cũng không quá đắt. Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan, chăm sóc khách hàng tốt là một trong số những điểm mình khá thích ở dịch vụ của Vultr.  😀

Dịch vụ của Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trên toàn thế giới, đặc biệt có các địa điểm như Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hiện tại Vultr đang có khuyến mãi cho các tài khoản mới khi đăng ký dịch vụ VPS sẽ có ngay trong tài khoản $25 để dùng thử dịch vụ của họ, thời hạn 1 năm. Nếu bạn liên kết thêm các tài khoản mạng xã hội theo hướng dẫn phía dưới thì tổng bạn sẽ có ngày $28 vào tài khoản. Quá tuyệt vời nhé.

Chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản, bạn cần có: 1 địa chỉ email còn sử dụng để đăng nhập và xác minh, 1 thẻ visa còn tiền (>1$) hoặc 1 tài khoản Paypal để liên kết làm phương thức thanh toán với Vultr. 1 tài khoản Twitter để liên kết và nhận thêm $3.

Đăng ký tài khoản Vultr.com nhận $25

  • Bước 1: Bạn truy cập theo địa chỉ Đăng ký Vultr.com
  • Bước 2: Nhập thông tin địa chỉ email và password – Lưu ý mật khẩu: gồm 10 ký tự, có chữ thường, chữ in hoa, có số, kí hiệu. Ví dụ: hoangBanh@@123.
  • Xong bước này Vultr gửi cho bạn Link xác minh, bạn mở Email lên và xác nhận.

huong dan dang ky tai khoan vultr.png

  • Bước 3: Nhập thông tin thẻ Visa vào ô trống như hình hoặc có thể dùng Paypal (tuy nhiên mất thêm tiền để nạp vào Vultr).
  • Lưu ý bạn click vào ô số 1 như hình để không bị trừ tiền 10$ trong tài khoản nhé, hoặc bạn muốn nạp thêm tiền vào tài khoản Vultr thì click vào số tiền tương ứng.

đăng ký tài khoản vps vultr

  • Nhấn Link Credit Card để hoàn tất liên kết, bạn nhận ngay $25 vào tài khoản.

Nhận thêm $3 từ dịch vụ Vultr.com

huong dan dang ky tai khoan vultr 1

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Twitter của bạn và Liên kết/ Theo dõi/ Tweet Vultr. Làm xong các bước trên bạn sẽ nhận $3 vào tài khoản.

Tài khoản Vultr.com của Hoàng sau khi làm xong các bước trên

Đã lâu lắm rồi Vultr mới tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn tặng tiền miễn phí như vậy. Chương trình chắc chắn sẽ kết thúc sớm nên bạn hãy nhân cơ hội này trải nghiệm VPS chất lượng cao ở Vultr nhé. Hoàng đã từng sử dùng dịch vụ ở Vultr và thấy khá oke về chất lượng của họ.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký dịch vụ VPS của Vultr.com nhận miễn phí $28. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt WordPress trên VPS Vultr này. Nếu có thắc mắc khi đăng ký, bạn hãy để lại câu hỏi dưới ô nhận xét. Tôi sẽ giúp đỡ các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Your friend,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2018-03-28 14:22:01.