Trong hành trình kiếm tiền trên mạng với Affiliate điều mà nhiều người quan tâm đến đó là làm sao để nhận tiền thanh toán từ các công ty mà họ cộng tác. Như Clickbank, Peefly, Amazon, Shareasales, CJ, Teespring… và còn rất nhiều các công ty khác nữa. Ngoài các cổng thanh toán như Paypal, Payza, thì Payoneer ra đời như một phương tiện thanh toán đặc biệt hữu ích, đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là dân Affiliate Marketer như chúng ta. Sử dụng Payoneer cho việc thanh toán và nhận tiền Affiliate dường như đã thành một xu hướng mà nếu bạn là một Affiliate Marketer thì không thể không đăng kí một tài khoản Payoneer được 😀

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng Mỹ như một công dân Mỹ cùng với một chiếc thẻ Master Card Payoneer, họ sẽ gửi miễn phí tới bưu điện gần nhà bạn theo địa chỉ mà bạn cung cấp khi đăng kí. Cách kiểm tra quá trình vận chuyển thẻ, nhận thẻ tôi sẽ trình bày chi tiết trong bài viết. Vì vậy khi đăng kí chú ý nhập thật chính xác thông tin.

[tie_full_img]payoneer-dang-ki-nhan-tien[/tie_full_img]

Payoneer đã chính thức hỗ trợ Tiếng Việt

Với tài khoản online này bạn có thể sử dụng để nhận tiền Affiliate từ các mạng quảng cáo và dùng thanh toán, mua sắm tại nhiều công ty chấp nhận thẻ Payoneer. Thẻ Payoneer mà họ gửi có liên kết với tài khoản online Payoneer, bạn phải kích hoạt thẻ sau khi bạn nhận được thẻ để quá trình liên kết tài khoản với thẻ này được thành công. Sau khi liên kết, kích hoạt thẻ thành công thì bạn có thể dùng thẻ Payoneer này rút tiền trực tiếp tại các cây ATM có kí hiệu VISA. Hoặc chuyển khoản về ngân hàng địa phương với chi phí khá thấp. Rất tiện lợi phải không.

Có thể nói đây là bài viết chi tiết nhất mà tôi từng viết, cũng là bài chi tiết nhất về việc đăng ký tài khoản và xác nhận với Payoneer. Chỉ cần bài viết này thôi đủ để ai cũng có thể làm được.

Những ưu điểm vượt trội của Payonner

Là kẻ đi sau khi tham gia vào lĩnh vực thanh toán trực tuyến, Payoneer đã có những bước đi đột phá, khác biệt hơn so với những đại ca đã có tên tuổi từ rất lâu như Paypal, Payza, PerfectMoney…

Cụ thể có thể nói đến một số ưu điểm sau:

 • Chi phí dịch vụ thấp: Giữ lại nhiều tiền thu nhập hơn với các khoản lệ phí thấp hơn
 • Thời gian giao dịch nhanh chóng: Nhận các khoản thanh toán của bạn chỉ trong vài phút
 • Không yêu cầu Verity tài khoản bằng thẻ VISA như Paypal, Payza thường làm.
 • Giao diện Tiếng Việt: Thân thiện và dễ sử dụng.
 • Linh hoạt cao: Chuyển tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hoặc dùng thẻ Payoneer MasterCard® rút tiền tại cây ATM ở Việt Nam
 • Có đại diện là người Việt và cộng đồng hỗ trợ ở Việt Nam – hỗ trợ 24/7: Đây có lẽ là điều mà bản thân tôi đánh giá rất cao dịch vụ này. Một dịch vụ tốt, ngoài yếu tố chất lượng, phần chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là điều tôi luôn quan tâm dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Nếu bạn cần hỗ trợ về tài khoản hãy xem tiếp ở cuối bài việt.
 • Ít bị LIMIT tài khoản hoặc Block giống như Paypal. Nếu bạn sử dụng Paypal có thể thấy họ rất hay LIMIT tài khoản, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Hiểu được điều đó nhưng vẫn chống được nạn rửa tiền, hack, Payoneer có những chính sách bảo mật riêng của họ.

Tiền trong Payoneer có thể làm gì?

 • Rút tiền vào thẻ Master Payoneer Card trả trước do Payoneer cung cấp, họ gửi thẻ này cho bạn sau khi bạn đăng kí thành công. Hình thức này là miễn phí tuy nhiên thời gian nhận được lâu hơn (khoảng 1-2 tuần) và nhiều khi bị thất lạc, không tới tay người dùng. Tuy nhiên giờ đây chúng ta có thể theo dõi được quá trình vận chuyển của thẻ Payoneer rất tiện lợi. Tôi sẽ nói ở cuối bài. Hoặc Nếu bạn cần sử dụng ngay thì có thể sử dụng dịch vụ gửi chuyển phát nhanh của họ, đảm bảo hàng gửi về tận tay cho bạn.
 • Đến tài khoản ngân hàng nội địa của bạn tại Việt Nam. Payoneer chấp nhận chuyển khoản trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 150 loại tiền tệ vì vậy bất kì ngân hàng nào của Việt Nam bạn cũng có thể nhận được tiền.
 • Mua sắm thanh toán hiện tại có rất nhiều công ty thương mại điện tử, mua sắm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Payoneer như: Amazon, Tabaco, Fiverr, Upwork,….
 • Chuyển tiền tới tài khoản Payoneer khác giống như tài khoản Paypal hay Payza vậy.

Cách đăng ký thẻ thanh toán Payoneer:

Để đăng ký tài khoản bạn Payoneer bạn click vào nút phía dưới đây. Đây là link giới thiệu của tôi, nếu bạn đăng ký qua link của tôi bạn sẽ được tặng $25 miễn phí khi tài khoản của bạn có đủ $100, tài khoản Payoneer của bạn sẽ được cộng thêm $25 và tôi cũng nhận được $25 tiền hoa hồng từ Payoneer. Nếu bạn không đăng ký qua link giới thiệu của ai đó thì bạn sẽ không nhận được khoản tiền nào cả. Đó là chính sách kích thích thành viên đăng ký của Payoneer. Sau đăng ký thành công bạn cũng có thể gửi đường link giới thiệu đăng ký của bạn tới những người bạn của mình để nhận tiền hoa hồng. Đây là mô hình win – win, cùng chiến thắng mà tôi rất thích. 😀

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]ĐĂNG KÝ THẺ PAYONEER MIỄN PHÍ VÀ NHẬN $25[/box]

Đây là trang hiện ra sau khi bạn click vào link trên. Click Sign Up & Earn $25 nếu không có dòng này thì bạn tải lại trang.

cach-dang-ky-the-payoneer-nhan-25-moi-nhat-nam-2016-1

Sau khi Click một trang mới hiện lên như sau, bạn lưu ý quan trọng là chọn Thẻ MasterCard® Trả trước, mục đích của chúng là đăng ký thẻ, và đồng thời bạn cũng sẽ có một tài khoản ngân hàng Payoneer bên US luôn.

dang-ky-tai-khoan

Nhấn nút ĐẮNG KÝ sẽ chuyển sang trang Đăng ký Payoneer

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]CHÚ Ý: Đây là phần quan trọng bạn lưu ý nhập đúng thông tin trên chứng minh thư nhân dân của bạn vì họ sẽ yêu cầu xác nhận danh tính bằng cách gửi ảnh CMTND (hoặc Bằng lái xe). Viết không dấu. Và điền đúng hướng dẫn để tránh tên bị ngược ảnh hưởng đến nhận và rút tiền về bank Việt Nam.[/box]

huong dan dang ki the payoneer

*** CÁCH ĐIỀN ***

 • Tên (hay First name) : Điền vào đó TÊN của bạn, ví dụ trường hợp của tôi: ANH
 • Họ (hay Last name) : Điền HỌCHỨ LÓT, ví dụ trường hợp của tôi: HOANG NGOC
 • Sau khi đăng ký thành công vào trang quản lý tài khoản hiện tên của bạn ví dụ ANH NGOC HOANG như vậy là đúng.
 • Email: còn dùng được để nhận thông tin xác nhận các thứ từ Payoneer.
 • Click TIẾP TỤC

Chuyển qua bước Chi tiết liên hệ điền theo mẫu

hướng dẫn đăng ký thẻ thanh toán payoneer

*** LƯU Ý ***

 • Địa chỉ: nhập không dấu, điền chính xác nơi bạn đang ở để Payoneer có thẻ ship thẻ Master Card đến cho bạn (MIỄN PHÍ)
 • Mã bưu chính / Zip: gồm 6 chữ số, để biết mã bưu chính nơi bạn đang ở bạn có thể tra cứu tại đây
 • Di động: điền đúng số điện thoại bạn đang sử dụng
 • Click TIẾP TỤC

Chuyển qua bước Chi tiết bảo mật điền theo mẫu

huong dan dang ky tai khoan payoneer

*** LƯU Ý ***

 • Câu hỏi bảo mật: Ngắn gon, dễ nhớ, lưu lại câu trả lời để xác nhận 1 số thứ với Payoneer – rất quan trọng.

Chuyển qua bước Gần hoàn tất điền theo mẫu

huong-dan-dang-ky-the-payoneer-moi-nhat-2016-18

 • Loại CMTND (ID Type of): chọn CMT hoặc bằng lái xe, để đơn giản cứ chọn CMT cho nhanh
 • Tên trên căn cước Quốc gia (Name as appears on National ID): đọc có vẻ ngược như hình là ĐÚNG 😀
 • Nhận địa chỉ chuyển phát thay thế (Enter alternate shipping address): nếu bạn muốn nhận thẻ tại một địa chỉ khác với thông tin bạn nhập ở bước Chi tiết liên hệ thì bạn nhập địa chỉ đó vào đây.
 • Click ĐẶT THẺ

Thông báo Đăng ký thành công như hình dưới

 huong dan dang ky the payoneer moi nhat 2016Theo nguyên tắc vài ngày bạn mới nhận được mail xác nhận đăng ký, tuy nhiên hiện nay chỉ cần vài phút là có rồi. Mở email sẽ có thông báo sau:

dang-ky-the-payoneer-thanh-cong

Nghĩa là Đăng ký đã thành công (Bước 1), việc còn lại họ sẽ kiểm duyệt trong thời gian nhanh nhất (Bước 2). Và bắt đầu gửi thẻ luôn cho bạn – thông báo ở (Bước 3). 

Nếu Bước 3 hoàn tất sẽ có Email sau gửi đến bao gồm thời gian dự kiến nhận được thẻ. Để kiểm tra xem họ đã gửi thẻ tới nơi nào trong chuyến hành trình về Việt Nam, tôi sẽ trình bày cách làm ở cuối bài.

dang-ky-the-payoneer-thanh-cong-1

Bạn click vào Đăng nhập Tài khoản và thực hiện một số bước quan trọng nữa

Xác minh tài khoản

Đây là một trong 2 bước xác nhận bắt buộc, bạn mở tài khoản hay làm thẻ tại ngân hàng họ cũng yêu cầu CMTND thôi. Nên không vấn đề gì.

Tại trang chủ bạn Click vào hình Global Payment Servicedang-ky-the-payoneer-thanh-cong-2

Chuyển tới trang dưới, TÀI KHOẢN NHẬN USD đây chính là thông tin tài khoản mà bạn sẽ nhập vào phần thanh toán của các trang Affiliate để nhận tiền từ họ. Tôi sẽ viết một số bài khác hướng dẫn các bạn nhập tài khoản này vào một số trang Affiliate.huong-dan-dang-ky-the-payoneer-moi-nhat-2016-130

Cuối trang đó là 2 việc chúng ta phải làm – Click vào Bằng chứng danh tính trước.

Các bạn nhập theo mẫu của tôi. Chứng minh thư chỉ cần mặt trước. Nhấn Gửi là xong.

 huong dan dang ky the payoneer moi nhat 2016

Xác nhận Bảng câu hỏi

Quay lại trang Global Payment Service lúc nãy. Click vào Bảng câu hỏi, bạn điền câu trả lời vào ô. Nhớ lưu lại những thứ này. Từ đầu đến giờ là có 3 Câu hỏi bảo mật rồi nhé. Mỗi Câu hỏi sẽ có nhiệm vụ xác nhận cho một cái gì đó từ Payoneer như xác nhận chuyển tiền, xác nhận lấy lại mật khẩu, đại khái là để XÁC NHẬN những thứ QUAN TRỌNG 😀

huong-dan-dang-ky-the-payoneer-moi-nhat-2016

Gửi thành công và đợi họ xác nhận

huong-dan-dang-ky-the-payoneer-moi-nhat-2016-17

Thêm tài khoản ngân hàng Việt Nam vào Payoneer

Ngoài việc chuyển tiền trực tiếp vào thẻ Master Card do Payoneer cung cấp để rút, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình giống như dịch vụ của Paypal.

Tại trang quản lý nhấp Rút thanh toán trên thanh công cụ

dang-ky-the-payoneer

Nhấp vào Thêm Tài khoản Ngân hàng.

dang-ky-the-payoneer-1

Tại Trang REGISTRATION. Bạn điền tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn vào như mẫu dưới của tôi. Nếu chưa hiểu thì ở đó có hướng dẫn.

 • SWIFT bạn xem ở đây https://hoangbanh.com/ma-swift-code
 • Địa chỉ chi nhánh ngân hàng nơi bạn làm thẻ bạn gõ Google là ra địa chỉ. Ví dụ CN Sacombank Gò Vấp

huong dan dang ky the payoneer moi nhat 2016

Điền thông tin thành công họ sẽ gửi cho bạn một thông báo cám ơn.

15 Thông báo tài khoản ngân hàng đã được thêm thành công. Như các bạn có thể thấy trên hình. Giờ đây tôi có thể rút tiền trực tiếp từ Payoneer vào tài khoản ngân hàng của tôi tại Việt Nam.huong dan dang ky the payoneer

 

Phí sử dụng, phí thanh toán, phí chuyển tiền

Những loại phí quan trọng thường xuyên sử dụng tôi đã quanh đỏ

 • Tài khoản có ít hơn $200 có thẻ rút tiền trực tiếp từ thẻ Master Card Payoneer ở cây ATM. Nhanh gọn
 • Tài khoản nhiều hơn $200 thì có thể chuyển về ngân hàng Việt Nam ưu điểm thời gian khá nhanh, tỷ giá cao (từ USD sang VNĐ), rút được $200 – $10.000/lần.

payoneer-tinh-gia-va-phi

Theo dõi quá trình vận chuyển thẻ

Hiện nay Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện VN-POST tại Việt Nam để làm dịch vụ gửi thẻ miễn phí cho các thành viên sau khi đăng kí thành công. Điều này rất hay, bạn có thể kiểm tra xem thẻ của mình đã đi đến đâu. Vàc chờ tới khi thẻ về tới bưu điện gần nhà rồi bạn có thể dùng mã kiểm tra vận chuyển để nhận thẻ. Vì thẻ miễn phí nên không chuyển đến tận tay thành viên được.

Khi Payoneer bắt đầu chuyển thẻ sẽ có một email gửi về cho bạn có nội dung như hình dưới. Kèm theo mã Tracking. Dòng Track Your Shipment đây là mã dùng để kiểm tra quá trình vận chuyển của thẻ.

email-thong-baoTrang dưới sẽ cho bạn biết thẻ của bạn đang ở đâu.

qua-trinh-van-chuyen-the-dhl-800x696

*** LƯU Ý ***

 • Chỉ khi nào thẻ rời khỏi Đức, (DE) đến VN các bạn mới thấy thông tin thẻ xuất hiện trên VNPOST
 • Bạn copy Mã số Delivery by Postal provider nhập trên trang VNPOST

Nếu chưa thấy thông tin gì thì có nghĩa thẻ chưa tới VN, kiểm tra lại sau.vnpost-1

 • Tình trang thẻ như hình dưới.

dinh-vi-buu-pham-768x754Như hình là thẻ đã tới bưu cục. Lúc này bạn mang theo mã Tracking (gửi trong email) ra để nhận thẻ. Hoặc gọi điện trước cho bưu điện hỏi thông tin rổi đến cho đỡ mất công.

Hỗ trợ Payoneer tại Việt Nam

Mọi thắc mắc về việc thất lạc thẻ hoặc sử dụng dịch vụ Payoneer.com bạn liên hệ với một số những địa chỉ sau. Là đại diện người Việt (con gái) nên anh em cứ yên tâm liên hệ tâm sự mái thoải. :v

  • Hỗ trợ viên người Việt: chị Moon Nguyễn https://web.facebook.com/moonpayoneer 
  • Email hỗ trợ: moonng@payoneer.com, linhpe@payoneer.com, sonbu@payoneer.com
  • Website chính thức của Payoneer http://payoneer.com/vi
  • Blog chính thức của Payoneer http://blog.payoneer.com/?lang=vi – Các bạn nên SUBSCRIBE blog này – có rất nhiều bài viết chia sẻ thú vị
  • Fanpage chính thức của Payoneerhttp://facebook.com/payoneer
 • Group Payoneer Việt Nam chính thức https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/ 

Như vậy tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký và xác nhận tài khoản Payoneer mới nhất năm 2016, nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết của tôi. Hãy nhận xét bên dưới. Tôi sẽ giải đáp trong phạm vi hiểu biết của bạn thân.

Chúc các bạn thành công,

Your Friend,

Hoàng Bảnh.

(* Bài viết có sử dụng ý tưởng từ anh Khương – kiemtiencenter và anh Luân – povietnam)

Originally posted 2016-10-01 16:43:51.