Gần đây tôi được một người bạn chia sẻ một cuốn sách rất hay có tên là Bí mật Dot Com của Tác giả Russell Brunson – bậc thầy Marketing Online đứng sau sự phát triển của nhiều doanh nghiệp online với lợi nhuận triệu đô. Sau khi nghiền ngẫm hết “món quà” này. Tôi đã khám phá ra được rất nhiều điều mà tôi có thể áp dụng vào trong hệ thống marketing của mình. Đó là lí do tôi viết bài này.

Tôi nghĩ mình cần phải chia sẻ với nhiều người hơn nữa. Điều tôi hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này bạn cũng sẽ rút ra cho mình được nhiều bài học, định hướng rõ ràng cho con đường tương lai nếu thực sự muốn “làm việc” kiếm tiền trên mạng. Đặc biệt với hình thức Affiliate Marketing.
tai sach bí mật Dot Com

Phiên bản gốc của cuốn sách Bí mật Dot Com

Bí mật Dot Com là sách gì?

Phiên bản Tiếng Việt của cuốn sách đã được xuất bản tại Việt Nam có giá 117.000đ tại Tiki.vn. Nếu bạn quan tâm và muốn ủng hộ nhóm dịch giả thì hãy mua ủng hộ. Tuy nhiên tôi có một phần quà dành cho bạn. Đó là phiên bản tiếng Việt của cuốn sách Bí mật Dot Com này. Bạn có thể tải ngay ở dưới bài viết này của tôi. 

Bí mật Dot Com – Cuốn sách đang làm mưa làm gió cho cộng đồng Marketer và rất bình thường khi nhiều người muốn sở hữu cuốn sách này. Vậy cuốn sách này cho ta những giá trị gì.
Nếu bạn kì vọng rằng cuốn sách Bí mật Dot Com đem đến cho bạn những công cụ mới lạ, hấp dẫn, hay mẹo quảng cáo nào đó giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền từ internet. Rất tiếc có lẽ cuốn sách này không phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn muốn xây dựng một công ty online hái tiền từ internet hay đơn giản là một thống marketing hiệu quả. Thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Bạn sẽ khám phá ra cấu trúc của mô hình marketing thành công. Giúp bạn tăng thu nhập gấp nhiều lần so với lượng truy cập hiện có. Sau khi bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn. Mọi thứ dần đi vào guồng, lúc đó bạn có thể đầu tư nhiều tiền hơn bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Tạo ta nguồn thu nhập bền vững, sản sinh lợi nhuận liên tục, dòng tiền cứ như vậy chảy vào túi của bạn. Lẽ dĩ nhiên về mặt kinh doanh, điều này đem đến cho họ cả một gia tài và sự tự do làm chủ tài chính. 😀

Là cuốn sách dạy kinh doanh online nhưng không phải dạy những yếu tố thủ thuật, mẹo vặt, tiểu xảo như những khóa học kiếm tiền trên mạng vẫn dạy học viên. Bí mật Dot Com dạy cho bạn cách tư duy của một nhà kinh doanh, người làm chủ hệ thống marketing, là cả một cảm nang chi tiết giúp bạn xây dựng công ty triệu đô của mình. Dù bạn là một newbie mới tập tễnh vào thể giới MMO hay một chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bí mật Dot Com tiết lộ điều gì?

– Không dạy bạn cách tặng lượng truy cập vào website.
– Không dạy bạn cách tăng lượng chuyển đổi cho website.

  • “Vấn đề không phải là Traffic hay Converate, mà vấn đề về Phễu Bán Hàng” – Russell Brunson.

Vấn đề lớn nhất mà Bí mật Dot com muốn truyền tải là Phễu Bán hàng (email marketing). Sử dụng phễu bán hàng hiệu quả bạn có thể bán bất cứ thứ mà bạn muốn, bán cho bất cứ ai. Tiền từ đó sẽ tăng theo cấp số nhân.
– Cuốn sách giúp bạn Chủ động bán hàng tự động, chủ động tiếp cận, chủ động lấy thông tin KH, chủ động tạo doanh thu
– Công thức BÍ MẬT giúp một công ty đang ở trạng thái tụt dốc không phanh trở thành cỗ máy in tiền.
– Cách tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng cách xây dựng hệ thống THANG GIÁ TRỊ. Thông qua trường hợp của chính tác giả, từ đó đối chiếu với trường hợp của bạn.
– Ngắm mục tiêu chính xác khách hàng của bạn đang ở đâu, từ đó thu hút khách hàng về kênh bán hàng của mình.
– Bán hàng qua hình thức Email Marketing – chuỗi kịch bản dài ngày.
– Bí kíp tạo ra trang đích (landing page) có tỉ lệ chuyển đổi cao. Thu hút khách hàng.
– Sự khác biệt giữa hệ thống có doanh số Hàng chục ngàn, Hàng triệu, Hàng trục triệu,…
– Yếu tố bí mật giúp Russell Brunson tạo ra doanh số từ $30.000/1 năm lên $1.000.000/1 năm trong vòng gần 18 tháng.
– Cách thức kiếm tiền từ Affiliate của hơn 50% triệu phú trên thế giới. Họ đã làm như thế nào.

[tie_full_img]bi-mat-dot-com-ebook-2[/tie_full_img]
Ok và bây giờ là phần quan trọng nhất, phần nhận quà :D.

Đừng quên để lại nhận xét đánh giá của bạn cho cuốn này tại đây nhé.

Your Friend,

Hoàng Bảnh

Originally posted 2016-09-23 20:20:33.