Dịch vụ Bán Nick Facebook Tích Xanh Người Nổi Tiếng Uy Tín ở đâu?

Chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng chỉ có Facebook người nổi tiếng nổi tiếng mới có tích xanh, một phần cũng đúng một phần cũng chưa đúng, bởi không phải cứ ai nổi tiếng thì nick facebook của họ sẽ có tích xanh và ngược lại không phải cứ phải là người nổi tiếng thì mới có tích xanh, điều khác biệt là gì?

Chỉ cần có tiền thôi ạ, ai muốn có Facebook tích xanh mà chẳng được :v

Ngay tại Blog Hoàng Bảnh này, chúng tôi cung cấp dịch vụ Bán Nick Facebook Tích Xanh cho bất kỳ muốn được trải nghiệm trở thành idol, trở thành hot face,… ngay lập tức; điều mà nhiều người ao ước luôn ạ.

Bán Nick Facebook Tích Xanh Người Nổi Tiếng là gì?

 • Các bạn xem ảnh dưới là hiểu luôn nhé (dành cho những tấm chiếu mới), không đơn giản để có được cái tích này đâu ạ.
 • Nick facebook tích xanh demo: https://web.facebook.com/alani.moore.14

bán nick facebook tích xanh người nổi tiếng, uy tín

Lợi ích khi Mua Nick Facebook Tích Xanh Người Nổi Tiếng?

 1. Có sẵn lượt theo dõi cao, đẹp mắt, cũng như tăng độ chất lượng và uy tín của chủ sở hữu, tạo sự khác biết hoàn toàn với những tài khoản bình thường, bạn chỉ cần comment dạo trong các nhóm hoặc bạn bè thì nhìn vào người ta cũng biết bạn VIP như thế nào rồi ạ.
 2. Việc sở hữu dấu tích xanh bên cạnh tên nick facebook sẽ giúp cho Facebook và tất cả những người khác biết bạn là chính chủ, tạo thương hiệu đẳng cấp riêng, xác minh là người nổi tiếng (không phải ai cũng làm được).
 3. Dấu tích xanh nằm ngay cạnh tên nick facebook của bạn sẽ là điểm nhấn cực mạnh, cực ấn tượng đối với bất kỳ ai; khả năng có tích xanh để tán gái thì “vào việc” chắc auto đổ ạ 😀
 4. Không bao giờ sợ bị report, hay bị RIP bởi kẻ xấu, điều này là không thể. Và nếu bị khóa cũng sẽ được ưu ái hơn, không lo bị mất.
 5. Khi ai đó tìm kiếm tên của bạn, kết quả đầu tiên luôn là những người có tích xanh -> tăng uy tín và sự hiện diện.
 6. Và vô vàn điều hay ho hơn nữa khi được sở hữu loại nick facebook có tích xanh này đang chờ bạn khám phá…

Giá Bán Nick Facebook Tích Xanh Người Nổi Tiếng, Uy tín bao nhiều tiền?

 • Khi bạn đã đọc và hiểu về những lợi ích từ việc sở hữu Nick Facebook tích xanh tôi chắc chắn bạn quan tâm đến giá tiền của sản phẩm này?
 • Tại Blog Hoàng Bảnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ Bán Nick Facebook Tích xanh có sẵn cam kết rẻ nhì trên thị trường. Giá thị trường dao động 50-70 triệu đồng. Nếu không tin, bạn hãy hỏi cụ Google.

Giá Bán Nick Facebook Tích Xanh 2x.000.000 đồng

(x tùy thuộc vào giá cả thị trường tại một vài thời điểm, hãy liên hệ với Hoàng để có giá chính xác nhất)

Quy trình Mua – Bán Nick Facebook Tích Xanh Trên Blog Hoàng Bảnh

 1. Khách hàng xem trước demo và báo giá, nếu nhất trí thì liên hệ với Hoàng qua Zalo: 0329057113
 2. Khi giao dịch sẽ thông qua người trung gian uy tín để khách hàng yên tâm. Khách hàng tự chọn người trung gian uy tín ví dụ: Tai Giang (cuipap1984), Nguyễn Đại Dương,….
 3. Sau khi khách hàng gửi tiền cho người Trung gian uy tín, Hoàng sẽ tiến hành đổi tên theo ý khách hàng muốn và gửi thông tin cho khách.
 4. Khách hàng nhận tài khoản, đăng nhập và sử dụng, Hoàng sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và đổi thông tin nick (mật khẩu, email, sđt,…) an toàn, không bị khóa.
 5. Khách hàng nhận tài khoản và ưng thuận, thì báo trung gian uy tín hoàn tất giao dịch, người trung gian gửi tiền cho Hoàng, kết thúc giao dịch.

Cam Kết của Blog Hoàng Bảnh khi Bán Nick Facebook Tích Xanh Người Nổi Tiếng

 1. Giá Bán nick facebook tích xanh của Hoàng rẻ nhì Việt Nam, không tin hãy hỏi cụ Google, giá thị trường trung bình đều trên 50 triệu, chưa kể một trong số đó là những kẻ lừa đảo chưa có tích xanh mà tiền thì lại mất.
 2. Bảo đảm tài khoản bán cho khách hàng là chính chủ, có tích xanh VIP.
 3. Bảo hành nếu tài khoản bị hack, bị đổi mật khẩu,….
 4. Hỗ trợ nếu tài khoản bị khóa, bắt xác minh danh tính, bắt up ảnh chứng minh thư,… Hoàng hỗ trợ hết.
 5. Lưu ý: Không bảo hành trong trường hợp bị facebook quét dẫn đến mất tích xanh, nói trước trường hợp này là có, nếu bị facebook quét thì cả nick người nổi tiếng cũng có nguy cơ bị rơi tích xanh, tuy nhiên cũng không cần phải quá lo lắng, bởi facebook ít khi quét nên cũng ít khi bị bay tích xanh. Nhưng Hoàng vẫn phải nói trước điều này để khách hàng biết mà chuẩn bị tâm lý thôi.

Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn thêm khi mua nick facebook tích xanh khách hàng liên hệ với Hoàng để được tư vấn nhé.

Originally posted 2021-07-25 20:20:32.