Xem video kiếm tiền với Webjobs.online hình thức rất tiềm năng

Lâu rồi Hoàng cũng không ra bài viết mới nào, thực sự có nhất nhiều chủ đề có thể viết nhưng mỗi lần động vào bàn phím gõ chữ trên Blog thì bệnh lười kinh niên nó lại tái phát nên…. @@

Một thời gian sau khi Thwglobal.Com – một hình thức kiếm tiền bằng việc xem video tuyên bố chính thức khai tử vì nhiều lí do đã khiến dân tình hết sức hoang mang. Rất nhiều bạn sau đó vẫn inbox cho Hoàng với nội dung muốn được hướng dẫn tham gia, tuy nhiên nó chết từ bao đời rồi… :v

Dạo gần đây thấy giang hồ rầm rộ chia sẻ thằng http://www.webjobs.online/ một hình thức mới cũng dạng kiểu xem video kiếm tiền khá là đơn giản và Hoàng cũng đã bỏ thời gian đăng ký và trải nghiệm. Thấy nó khá là dễ dàng và nhiều thanh niên cũng đã có được những bằng chứng nhận tiền đầu tiên. Coi bộ cũng uy tín và cũng tiềm năng để tham gia

Túm váy cho các bác lười đọc, cơ bản về Webjobs như sau:

 • Kiếm được $1/ngày chỉ với việc xem video.
 • Rút tiền qua Paypal
 • Bắt buộc phải nâng cấp thành viên mới có thể yêu cầu rút tiền
 • Gói thành viên bét nhất là $25, thời hạn 365 ngày
 • KHÔNG NÂNG CẤP – KHÔNG KIẾM TIỀN – HẾT

Cơ bản việc kiếm tiền với Webjobs.online bạn sẽ có 5 video để xem mỗi ngày, chỉ cần xem 20s cho một video là được, mỗi video bạn nhận được $0.2. Vậy mỗi ngày bạn kiếm được $1 chỉ chưa đầy 3 phút mỗi ngày.

Việc kiếm được $1/ ngày nghe chừng có vẻ chưa làm bạn thỏa mãn “nhỉ”? (mà thực sự là quá ít), để kiếm được nhiều hơn và rút được tiền về Paypal bạn cần phải bỏ tiền ra đầu tư nâng cấp thành viên thì mới có thể rút được tiền, cái này là bắt buộc, xem tiếp ở dưới nhé.

Làm sao để kiếm tiền với webjobs.online, cách đăng ký, cách chơi cũng như nào? rút tiền ra sao? vài điều khoản quan trọng của nó là gì? Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

Đăng ký kiếm tiền với Webjobs.Online

Các bạn đăng ký theo link giới thiệu của tôi khi bạn nâng cấp tài khoản thành viên, tôi sẽ nhận được một phần hoa hồng. Bạn có thể đăng ký theo hoặc không tùy bạn, nếu có đăng ký thì đừng ngần ngại liên hệ với tôi để được nhận được quà tặng (tôi có rất nhiều quà có thể tặng chắc chắn sẽ khiến bạn kích thích đấy :v )

 • Nhấn SIGN UP NOW để bắt đầu đăng ký

kiem tien voi webjobs.online kiếm tiền với webjobs.online

 • Trang mới hiện ra, bạn nhập thông tin theo mẫu, lưu ý dùng thông tin thật của bạn nhé vì ho sẽ bắt bạn xác minh danh tính bằng CMT. Mình làm việc trong sạch chẳng có gì phải xoắn cả.

kiếm tiền với webjobs.online

 • Nhấn REGISTER, đăng ký thành công bạn vào check mail để xác nhận như hình dưới

kiếm tiền với webjobs.online

 • Xác minh mail xong bạn cần xác minh thông tin một lần nữa như hình dưới.

kiếm tiền với webjobs.online

 • Ấn Save lưu lại là xong, bây giờ bạn có thể xem video và kiếm được tiền rồi.

Cách kiếm tiền với Webjobs.online

Sau khi đăng ký thành công bạn chúng ta bắt đầu công việc như sau:

 • Ấn vào DAILY TASKS – ở đây có các video để bạn xem. Như hình các bạn có thể thấy, 1 video chỉ cần xem 20 giây là được $0.2. Một ngày bạn kiếm được $1 chỉ khoảng 3 phút mỗi ngày, rất đơn giản nhỉ

kiếm tiền với webjobs.online

 • Click Start Task để mở video -> nhấp chuột Play video để bắt đầu tính thời gian, đủ 20s thì nó hiện dòng chữ Click me For Earning -> nhấp chuột vào đó nó sẽ tự cộng $0.2 vào tài khoản cho bạn. Tiếp tục công việc như ban đầu.

kiếm tiền với webjobs.online

Nâng cấp thành viên và Điều kiện để rút tiền

Việc nâng cấp thành viên là BẮT BUỘC khi kiếm tiền với Webjobs.online, đúng như quy định của họ. Nâng cấp thành viên sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, và quan trọng phải-nâng-cấp-mới-rút-được-tiền

Để xem số tiền các gói thành viên bạn xem ở đây http://www.webjobs.online/user/membership

Như hình dưới bạn có thể thấy, gói Free không rút được tiền.

 • Giải thích:
  • Monthly Withdraw: số lần rút tiền hàng tháng
  • Minium Payout: số tiền tối thiểu rút được mỗi lần
  • Referral Earning: số tiền kiếm được khi giới thiệu được một người khác, khi họ nâng cấp thành viên bạn sẽ nhận được $10 hoa hồng
  • Daily task: số video bạn xem được mỗi ngày (xem càng ngày kiếm được càng nhiều)
  • Duration: thời hạn gói thành viên, ở đây là 365 ngày
  • Price: giá tiền để nâng cấp thành viên
  • Hình thức thanh toán qua Paypal, nếu bạn không có Paypal cũng đừng lo, dùng thẻ Visa cũng được

Bạn tự xem và nghiên cứu bảng này nhé, khá quan trọng đấy. Thực sự muốn chơi với thằng này phải đầu tư tiền.

Giả dụ bạn nâng cấp gói thấp nhất là $25, thời hạn một năm. Mỗi ngày bạn kiếm được $1 vậy 25 ngày là huề vốn. Sau đó bạn cứ làm việc tiếp, tiền đó sẽ là lợi nhuận của bạn. Hãy xem đây như một lần đầu tư.

Bạn sợ rủi ro thì không nên chơi, Hoàng không khuyên bạn có nên đầu tư hay không, quyết định là ở bạn.

kiếm tiền với webjobs.online

Cách kiếm nhiều tiền hơn với Webjobs.online

Từ đầu bài viết đến giờ nếu bạn có đọc hết thì chắc sẽ biết làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn rồi chứ, điều bắt buộc là phải nâng cấp thành viên để rút được tiền này, gói càng cao càng kiếm được nhiều tiền này, rồi sau khi nâng cấp thì hãy giới thiệu nhiều người khác cùng tham gia này.

Bạn giới thiệu được 1 người, sau khi người đó nâng cấp level lên bạn sẽ nhận được $10 này, càng nhiều người thì càng nhiều tiền, vậy thôi.

 • Cách lấy link giới thiệu như sau:

kiem tien voi webjobs.online 6 kiếm tiền với webjobs.online

Như các bạn đã thấy, việc kiếm tiền với Webjobs.online rất đơn giản, cái khó đó chỉ là bạn có dám đầu tư tiền để nâng cấp thành viên hay không mà thôi. Như Hoàng đã phân tích, bạn bỏ ra $25 để nâng cấp gói thấp nhất, thì sau 25 ngày bạn lấy lại được vốn rồi.

Việc Webjobs.online có scam hay không Hoàng cũng chưa có câu trả lời, tuy nhiên có nhiều người đã nhận được tiền từ họ, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng để xác minh.

Và nếu như có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào về Webjobs.online bạn hãy liên hệ với tôi.

Chúc bạn thành công !

Your friend, 

Hoàng Bảnh.

Xem video kiếm tiền với Webjobs.online hình thức rất tiềm năng
5 (100%) 4 votes

Đôi điều về Hoàng Bảnh

Tôi là Hoàng Bảnh - Học viên năm thứ 5 :) Tình cờ đến với MMO từ những năm cấp 3, lớn lên chút nữa có nhận thức hơn mình nhận ra rằng MMO là thứ rất tuyệt vời. Không những đem lại nguồn thu nhập cho bản thân mà còn có thể học được rất nhiều điều bổ ích. Từ đó tôi quyết định rằng mình phải nghiêm túc hơn với công việc này nếu muốn tạo ra thu nhập thực sự. Blog Hoàng Bảnh ra đời như là một đứa con tinh thần của tôi, đánh dấu ngày tôi chính thức làm việc nghiêm túc với MMO. Mong được sự ủng hộ của các bạn độc giả dành cho Blog bé nhỏ của tôi. :D

5 Nhận xét

 1. khi nào bạn nhận được tiền nhớ thông báo lên cho a e biết nhé. lúc đó sẽ có nhiều người đăng ký đó.

 2. Chao ban!sao minh vao ma zip cua tinh minh k dc vay? Hau giang la 910000

 3. chào bạn!mình có thể lấy số tiền tích lũy của mình để nâng cấp ko vậy? mong bạn sớm hồi âm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí, nhận thêm quà tặng trị giá $475Xem ngay!