Kiếm tiền với dự án VNDC hiện đang rất HOT và được nhiều người đánh giá có triển vọng phát triển; đáng để đầu tư trong những năm tới. Điều hay ho là bạn không phải bỏ ra bất kì chi phí nào để tham gia, hoàn toàn miễn phí. Sau một thời gian tìm hiểu và chọn lọc kĩ lưỡng cùng đội nhóm của mình, Hoàng quyết định chia sẻ cho các bạn về dự án VNDC cực kì uy tín mà mang lại hiệu quả cao. Hứa hẹn lợi nhuận lên tới $1000-$2000/tháng thậm chí con số đó còn hơn nếu bạn có đủ quyết tâm và kiên trì với nó.

Để hiểu một cách cụ thể hơn trước khi các bạn bắt tay vào dự án, Hoàng sẽ phân tích ngắn gọn và dễ hiểu nhất về VNDC. Chúng ta bắt đầu kiếm tiền thôi nào.

VNDC LÀ GÌ?

VNDC là sàn giao dịch tiền điện tử và phát hành riêng một loại đồng tiền mã hóa (stablecoin) vận hành dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Được phát triển bởi Công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore) và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20, Binance chain chuẩn Bep-2 và được đảm bảo 100% bằng Việt Nam đồng (VND). Giá trị của VNDC luôn luôn bằng giá trị của Việt Nam đồng (1 VNDC = 1 VND).

Giới thiệu chi tiết về VNDC bạn có thể tham khảo tài liệu ở đây, ngắn gọn những dễ hiểu.

https://vndc.io/wp-content/uploads/2020/06/VNDC_OVERVIEW_VI.pdf

Tiềm năng của VNDC trong tương lai?

VNDC sẽ là một Stablecoin đại diện cho tiền VNĐ, đem thương hiệu sân sàn Việt vươn tầm Thế giới giống như USDT đại diện cho đồng USD vậy. Ngoài ra còn có thêm những lợi ích dành cho người dùng như:

 • Loại bỏ tối đa chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua các đồng coin chính BTC, ETH, LTC… bằng VND rất thuận tiện và nhanh chóng.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công ty vndc.io cho nhà đầu tư, được Nhà nước Việt Nam bảo đảm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VNDC?

 • Tính năng ổn định

VNDC được bảo trợ 100% bằng đồng pháp định VND mang đến cho người sử dụng những lợi ích từ việc thực hiện giao dịch trong mạng blockchain mà không chịu ảnh hưởng của biến động giá.

 • Tính năng staking Daily

Người dùng có thể tạo thu nhập thụ động 12,79%/năm từ tiền nhàn rỗi. Nếu làm phép tính đơn giản thì bạn có thể thấy lãi suất là 1,065%/tháng, nói đến đây các bạn có thể hiểu chính sách VNDC cũng khá ưu đãi phải không nào.

 • Minh bạch và an toàn

Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày, ghi chép lịch sử một cách cụ thể để người dùng dễ dàng theo dõi nắm bắt. Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND kí quỹ tại ngân hàng đối tác. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

 • Công nghệ Blockchain

Tất cả giao dịch VNDC đều được lưu trữ  trên nền tảng blockchain. Việc chuyển đổi VNDC với bất cứ đồng tiền mã hóa nào đều dễ dàng, phí giao dịch rất thấp và được lưu trữ ở bất kỳ ví nào.

 • Tích hợp không giới hạn

Chủ sở hữu VNDC có thể quy đổi về tiền mặt vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi là 1 VNDC = 1 VND và có thể sử dụng VNDC ở các sàn giao dịch.

Từ những ưu điểm và tiềm năng phát triển của VNDC như đã giới thiệu ở trên, thì đây sẽ là một dự án đáng để đầu tư trong những năm tới. Các kiếm tiền và đầu tư như thế nào, các bạn theo dõi thêm tại bài viết này của Hoàng. Lưu ý: đọc cho kỹ và đọc hết nhé, vì Hoàng sẽ phân tích rất chi tiết và cụ thể.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI VNDC

Trước khi kiếm tiền với VNDC không cần đầu tư vốn, bạn cần có 1 tài khoản trước đã. Các đăng ký VNDC Wallet như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập link: https://signup.vndc.io/ (dùng máy tính hoặc điện thoại) nhấn ĐĂNG KÍ NGAY để bắt đầu.

đăng ký kiếm tiền với VNDC

Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký

 • Tên: Họ và tên (trùng với CMT để tiện KYC bước tiếp theo).
 • Emai or SĐT: Địa chỉ email hoặc số điện thoại (Khuyên dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản sẽ nhanh hơn khi KYC)
 • Mật khẩu: đặt mật khẩu đăng nhập
 • Sau đó, nhấn ĐĂNG KÍ

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

 • Các bạn truy cập vào email (Hộp thư đến hoặc Spam) sẽ có thư từ VNDC gửi trong đó có link kích hoạt. Nhấn vào link trong mail đó để kích hoạt tài khoản.
 • Kích hoạt tài khoản thành công, VNDC sẽ gửi Username đăng nhập (Sử dụng sđt hoặc email để đăng nhập).
 • Lưu ý: trong một số trường hợp hệ thống không gửi mật khẩu về mail, thì bạn vào app, ấn quên mật khẩu, nhập mail hoặc sđt đã đăng ký vào để đặt lại mật khẩu là được nhé.
 • Sau khi đăng ký xong, bạn bắt buộc phải tải App ví VNDC Wallet Pro thì mới sử dụng được nhé, vì VNDC hoạt động trên App không dùng trên Web được. Link tải app ở dưới nha

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC)

Để có thể giao dịch được trên sàn thì bắt buộc phải xác minh danh tính người dùng (KYC) bằng cách dùng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, sàn nào cũng vậy nên AE cũng không cần thắc mắc nhé. 🙂

Để xác minh danh tính, đầu tiên bạn tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về điện thoại

Đăng nhập thông tin vừa đăng ký bên trên, bạn ấn vào nút (cài đặt) ở góc trên bên trái, kéo xuống dưới mục Languages chọn Tiếng Việt để dễ sử dụng. Tiếp theo….

 • Ấn vào nút góc trên bên trái (Cài đặt) > Xác minh tài khoản (KYC) để bắt đầu

Xác minh danh tính

B2: Tiếp theo nhấn Bắt đầu, chuẩn bị các giấy tờ liên quan là “Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu” để chụp ảnh xác minh.

Upload thông tin

B3: Điền các thông tin được yêu cầu. Lưu ý:

 • Quốc gia: Việt Nam.
 • Mục (1) chọn số CMND hoặc Hộ chiếu tùy bạn có.
 • Mục Tên: Gõ đúng theo tên in trên CMND/Hộ chiếu được chụp
 • Ngày sinh: Để thay đổi năm sinh, nhấn vào số năm (2) và chọn năm sinh mong muốn. Quét sang trái/phải để chuyển tháng sinh

Upload thông tin cá nhân

B4: Chụp ảnh CMND/Hộ chiếu sao cho trùng khớp với khung trên màn hình. Lưu ý:

 • Chụp sắc nét, chính diện, không bị lóa, rõ nét tất cả các thông tin
 • Nhấn “Chấp nhận” nếu có thông báo yêu cầu Quyền sử dụng máy ảnh và Quyền ghi âm

Chụp hình ảnh khuôn mặt

B5: Màn hình yêu cầu mã xác minh OTP hiện lên. Nhập đúng 4 chữ số của mã xác minh OTP được gửi đến cho bạn qua địa chỉ email đăng ký hoặc số điện thoại đăng ký.

 • Chờ duyệt, sẽ có tin nhắn về e-mail báo Yêu cầu xác thực tài khoản đã được chấp thuận.
 • Nếu tin nhắn báo chưa thành công bạn cần phải xác minh lại.
 • Quá trình Xác thực tài khoản (KYC) có thể mất từ 5 phút – 3 ngày để hoàn thành, sẽ có thông báo gửi về mail, bạn chú theo dõi.
 • Như vậy là xong phần đăng ký, chờ xác minh danh tính thành công là kiếm được tiền rồi.

Xác thực OTP

KIẾM TIỀN VỚI DỰ ÁN VNDC

Có 2 cách mà Hoàng cùng team của mình đang thực hiện và đã kiếm được tiền đều đặn đó là:

 • Lưu ý: bạn phải đăng ký tài khoản và KYC thành công thì mới lấy được link giới thiệu và kiếm tiền với VNDC được nhé 

Cách 1: Giới thiệu thành viên và nhận Hoa hồng (không cần vốn)

 • Bạn nhận được 10.000đ hoa hồng với 1 tài khoản đăng ký và xác minh danh tính KYC thành công qua link giới thiệu của bạn (như hướng dẫn ở trên) và sẽ nhận được 25.000đ nếu bạn đăng kí là đối tác của VNDC (mục này nói sau).
 • Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản của họ. Như vậy cả 2 người đều có hoa hồng, sẽ tạo động lực tốt hơn để các nhà đầu tư giúp sàn VNDC mở rộng thị trường thêm nhiều nhà đầu tư hơn, từ đó nhiều người mua và bán tính thanh khoản cũng sẽ được gia tăng. Cũng giống như MOMO, tặng thưởng 100k cho người giới thiệu và được giới thiệu vậy, giờ đây MOMO là ví điện tử lớn mạnh và nhiều người dùng nhất tại Việt Nam.
 • Cách lấy link giới thiệu để kiếm tiền với VNDC như sau:

Chọn mục Giới thiệu 

 • Copy link giới thiệu link đó và chia sẻ tới bạn bè, những người quan tâm tới MMO.
 • Các bạn có thể truy cập: https://bitly.com/ để thực hiện rút gọn link giới thiệu (cái này Hoàng chỉ thêm cho các bạn chứ không rút gọn cũng không sao cả).
 • Nếu các bạn muốn là đối tác của VNDC để có được các chính sách tuyển đối tác ưu đãi, các bạn truy cập thực hiện như hình dưới, nội dung này các bạn nghiên cứu thêm nhé.

Truy cập vào Đối tác

Lựa chọn đối tác kinh doanh

Cách 2: Staking Daily với VNDC (cần vốn)

Staking thì sàn tiền điện tử nào cũng có, hiểu nôm na đó chính là hình thức cho sàn vay tiền điện tử. Rổi sàn lại cho người khác vay tiền điện tử ngay trên sàn.

Đại khái nó giống như bạn gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi, nhưng có nhiều ưu điểm hay hơn gửi tiền vào ngân hàng, bạn nào đã chơi với ngân hàng thì chắc sẽ biết, mình có 1 vài so sánh để bạn biết rõ hơn đó là:

 1. Lãi suất cao hơn lên tới 12.79%/năm > Ngân hàng chỉ trả lãi 8% -9,2%/năm là cao thôi.
 2. Không kỳ hạn, bạn có thể rút gốc và lãi bất cứ lúc nào bạn thích > Ngân hàng phân ra kỳ hạn (1 tháng, 3 tháng,… 1 năm,…) và lãi suất các kỳ cũng khác nhau; đến hết kỳ hạn bạn mới có thể rút gốc và lãi, nếu rút trước kỳ hạn thì chỉ có thể rút được gốc còn lãi thì mất trắng. Ví dụ bạn gửi 1 tỷ kỳ hạn 1 năm tại ngân hàng, nhưng được 9 tháng bạn cần tiền bạn rút gốc ra để dùng, thì chỉ rút được gốc, còn lãi của 9 tháng kia mất hết. Là như vậy đó.
 3. Lãi được trả theo ngày, 12.79%/năm chia ra mỗi ngày được 1 chút 1 chút bao nhiêu bao nhiêu gì đấy (tùy theo số tiền bạn gửi :v) > Lãi ngân hàng trả theo kỳ hạn như đã nói ở trên, không cố định và mỗi ngân hàng lại khác nhau một chút.
 4. Quy đổi tiền VNDC qua VND và rút về tài khoản, hỗ trợ 20 ngân hàng và 4 ví điện tử của Việt Nam, nhanh chóng và dễ dàng. Phí nạp/rút là MIỄN PHÍ.

Cơ bản kiếm tiền với VNDC bằng hình thức Staking Daily là như vậy, cách này khác với cách 1 là bạn cần có tiền vốn để có thể Staking. Bạn nên đầu tư thời gian để kiếm tiền theo cách 1 (giới thiệu nhiều bạn bè) để có vốn trước, rồi dùng chính số tiền đó để Staking ăn lãi hàng ngày. Sau đó chạy 2 cách kiếm tiền này song song với nhau sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động đáng kể đấy.

Cách bỏ vốn vào Staking Daily kiếm tiền lãi hàng ngày như sau:

Chọn mục Staking Daily

Tổng số dư và lịch sử nhận lãi hàng ngày

KIẾM TIỀN NHIỀU HƠN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CỦA VNDC

Bạn có thể nghiên cứu rõ hơn trong tài liệu này nhé https://vndc.io/wp-content/uploads/2020/05/VNDC-Partner-Policy-2.0.pdf

Chương trình này hiểu cơ bản bạn sẽ trở thành người dùng (đối tác) thân thiết gắn bó với sàn VNDC và sẵn sàng cùng với VNDC phát triển hệ thống lớn mạnh hơn, đương nhiên khi trở thành đối tác của VNDC bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, không lo bị thiệt đâu, đôi bên cùng có lợi mà. Đọc tiếp nhé…

4 cấp độ đối tác của VNDC và mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện, yêu cầu và lợi ích khác nhau

 • Đối tác cơ bản (BASIC)
 • Đối tác vàng (GOLDEN)
 • Đối tác bạc (SILVER)
 • Đối tác kim cương (DIAMOND)

1. Điều kiện duy trì là đối tác kinh doanh

Hoàng ví dụ bạn muốn trở thành đối tác cấp độ BASIC tại VNDC thì bạn cần có 10 triệu VNDC (=10 triệu đồng) trong tài khoản + đã giới thiệu đủ 5 người (đã KYC thành công) + đã sử dụng nền tảng VNDC ít nhất là 1 tuần. Là như vậy đó, các cấp độ cao hơn thì tiêu chí sẽ cao hơn chút bạn xem hình dưới. Vậy chúng ta chỉ cần phấn đối lên tới Basic hoặc Silver là được rồi. Nếu bạn thắc mắc lên cấp độ để làm gì, hoặc tham gia làm đối tác kinh doanh sẽ được gì thì đọc tiếp phần 2 🙂

2. Chính sách chia sẻ lợi nhuận

Hiểu nôm na khi trở thành đối tác kinh doanh bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi giới thiệu được 1 người khác cùng tham gia. Chính sách lợi nhuận thì tất cả các cấp độ đều được chính sách như nhau. Cụ thể như sau:

 • Ví dụ: Bạn là A (đã là đối tác kinh doanh) bạn giới thiệu cho B tham gia (chưa là thành viên), sau khi B đăng ký tài khoản và KYC thành công thì bạn nhận được 25.000đ (nếu không là đối tác thì chỉ nhận được 10k) và bạn B này cũng nhận được 10.000đ. Rồi một ngày đẹp trời, B cao hứng giới thiệu cho C tham gia VNDC qua link giới, C đăng ký và KYC thành công, lúc này B và C nhận được 10.000đ và bạn cũng nhận được 10.000đ.
 • Bạn hiểu ví dụ trên chưa, chưa hiểu thì đọc lại nhé. :v
 • Ngoài ra còn có nhiều lưu ý, chính sách, điều khoản khác bạn tự nghiên cứu trong tài liệu để hiểu thêm nhé. Bài này Hoàng chỉ phân tích những cái cơ bản và cần thiết phải biết

CÁCH RÚT TIỀN VỀ TỪ VNDC VỀ VIỆT NAM

Trước hết các bạn nhấp vào mục TÀI KHOẢN như hình:

 • Số tài khoản: nhập số tài khoản ngân hàng của bạn
 • Tài khoản: Chọn địa chỉ ngân hàng mà bạn đã đăng kí
 • Sau đó, nhấn THÊM
 • Bạn có thể thêm hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam hoặc thêm ví điện tử (momo, viettel, zalo, vinid) vào tài khoản để nhận tiền nhé.

Tới đây mọi người có dễ dàng rút tiền về ví trong mục Bán VNDC

Phương thức rút tiền về tài khoản khá đơn giản

 • Số lượng: các bạn nhập số lượng cần rút tương đương 1VNDC = 1 VNĐ
 • Tổng số lượng: bên VNDC sẽ thống kê ra tổng số lượng bao gồm cả phí giao dịch mà chúng ta sẽ được nhận
 • Sau đó, nhấn BÁN vậy là hoàn tất

Như vậy Hoàng đã hướng dẫn cho các bạn đầy đủ và chi tiết nhất về cách đăng kí và kiếm tiền với VNDC – có 2 cách kiếm tiền, không cần vốn và có vốn. Một dự án mà Hoàng rất tâm huyết trong thời gian qua; đã có rất nhiều bạn thành công và kiếm ra nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Nếu các bạn thấy còn thắc mắc gì chưa hiểu hãy liên hệ ngay với Hoàng để giúp đỡ nhé!

Chúc các bạn thành công với dự án VNDC

Your friends,

Hoàng Bảnh.

Originally posted 2020-08-01 20:47:10.